Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Srimaka: Cầu thủ U23 Thái Lan không theo nổi chiến thuật

HLV Srimaka một lần nữa lên tiếng xin lỗi cổ động viên và thừa nhận màn trình diễn kém cỏi của U23 Thái Lan tại giải giao hữu Dubai Cup 2022.

Sau hai thất bại liên tiếp trước U23 Qatar và U23 Trung Quốc, các cầu thủ U23 Thái Lan bước vào lượt trận cuối gặp U23 Iraq với quyết tâm chiến thắng để kéo lại niềm tin từ cổ động viên nhà.

Mặc dù vậy, U23 Thái Lan đã nhận thất bại 1-2 trước U23 Iraq và bàn thua nghiệt ngã ở phút bù giờ thực sự là nỗi đau với các cầu thủ trẻ xứ chùa vàng. Phát biểu sau trận, HLV Srimaka một lần nữa phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ.

“Trước hết, tôi lại phải xin lỗi cổ động viên Thái Lan một lần nữa. Hôm nay, tôi phải chấp nhận rằng tình trạng thể chất của các cầu thủ có vấn đề. Họ suy giảm thể lực và do đó, những chiến thuật mà tôi muốn cầu thủ thực hiện không được như ý muốn, bất chấp ai cũng có tinh thần chiến đấu thực sự tốt”, HLV Srimaka nói.

“Trong hiệp 1, tôi đã thay đổi từ 3 đến 5 người trong danh sách xuất phát. Các cầu thủ vẫn thực hiện không tốt do họ phải chơi liên tục thời gian qua. Họ hiểu hết cách chơi mà tôi muốn xây dựng. Vấn đề chỉ là về cơ thể họ thôi. 

Tôi sẽ theo dõi các cầu thủ kỹ càng hơn. Thời gian sắp tới, chúng ta có thể thấy được ai đủ khả năng thi đấu ở SEA Games hay VCK U23 châu Á.

Dubai Cup 2022 không phải là nơi mà U23 Thái Lan có màn trình diễn thành công. Nhưng ít nhất các cầu thủ trẻ đã có một giải đấu quốc tế tốt và họ có bài học để tiến bộ sau khi tham gia”.

U23 Thái Lan chia tay Dubai Cup 2022 với 3 trận toàn thua.  Ở giải đấu này, U23 Việt Nam có 2 trận thua và 1 trận hòa. 

Hà Vy

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Thể thao