Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Shin Tae Yong: Hoà Việt Nam là kết quả thất vọng của Indonesia

HLV Shin Tae Yong cho rằng kết quả hoà 0-0 trước U19 Việt Nam là điều thất vọng và không mong muốn của Indonesia.

Nói trên tờ Kanalnews, HLV Shin Tae Yong bày tỏ sự không hài lòng với kết quả hoà trước U19 Việt Nam. Ông cho biết U19 Indonesia muốn thắng Việt Nam.

“Tôi rất muốn thắng ở trận đấu này. Tỷ số hoà là kết quả tệ mà chúng tôi phải đốn nhận. Toàn đội đã cố gắng nhưng vẫn không thể thắng, vậy nên cảm giác rất xấu hổ.

D vậy, tôi yên tâm với tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Ai cũng thấy, U19 Việt Nam cũng vậy, họ thi đấu đầy quyết tâm trước chúng ta. Đây là nguyên nhân khiến cho trận đấu diễn ra rất chặt chẽ, không có nhiều cơ hội ghi bàn cho cả 2 bên. Nhưng trận đầu tiên của giải đấu thì bao giờ cũng hết sức khó khăn”, HLV Shin Tae Yong nói sau trận hoà U19 Việt Nam.

HLV Shin Tae Yong cho rằng kết quả hoà 0-0 trước U19 Việt Nam là điều thất vọng và không mong muốn của Indonesia. Ảnh: PSSI

Nhà cầm quân Hàn Quốc nhận mạnh phải cải thiện khả năng tấn công cho U19 Indonesia trong các trận đấu tiếp theo.

Trong khi đó, HLV Đinh Thế Nam nói: “U19 Việt Nam có nhiều người mới lần đầu được đá ở Jakarta và đây là trận đầu tiên của giải đấu. Trước lượng khán giả đông như thế này, tâm lý cầu thủ bị ảnh hưởng. Tâm lý không tốt đã ảnh hưởng nhiều đến thể lực nên các em đã bị chuột rút nhiều”.

Cuộc so tài giữa U19 Indonesia và Việt Nam diễn ra vô cùng hấp dẫn. Hai đội đã liên tục tạo ra những cơ hội ghi bàn, trong đó có hai lần đưa bóng chạm xà ngang.

Phút 44, Đình Bắc đi bóng tự tin bên cánh và tung ra cú sút hiểm hóc đi dội xà ngang đội chủ nhà. Một tình huống rất đáng tiếc cho U19 Việt Nam khi toàn bộ hàng thủ Indonesia đã bất lực trong pha bóng này, nhưng may mắn đã mỉm cười với họ.

Sang hiệp 2, U19 Việt Nam tiếp tục chơi tự tin với nhiều cơ hội được tạo ra. Đình Bắc chuyền ngược cho Quốc Việt đối mặt thủ môn Indonesia, tiếc rằng số 9 của U19 Việt Nam không thể ghi bàn mở tỷ số.

Indonesia không có nhiều cơ hội ghi bàn bằng U19 Việt Nam. Ảnh: PSSI

Hai phút sau pha hỏng ăn đáng tiếc, U19 Việt Nam suýt nhận bàn thua. Ferdinan tung cú sút căng từ ngoài vùng cấm và bóng đi dội xà ở phút 57.

Trận đấu được đẩy lên cao trào đôi công giữa hai đội và cộng thêm đến 10 phút bù giờ. Nhưng cuộc so tài giữa U19 Indonesia và U19 Việt Nam đã không có bàn thắng. Hai đội hoà nhau với tỷ số 0-0.

Bá Hổ

Theo Saostar

Xem thêm Thể thao