Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Saudi Arabia: Chưa bao giờ xem U23 Việt Nam thi đấu

HLV Saad Al-Shehri (U23 Saudi Arabia) tiết lộ ông chưa bao giờ xem U23 Việt Nam thi đấu.

HLV U23 Saudi Arabia nói trong cuộc họp báo sau trận đấu với UAE: “Chúng tôi gặp Việt Nam ở trận tứ kết, tôi chưa xem họ đá nhưng hứa hẹn khó khăn. Vì ở vòng tứ kết thì đâu có đội nào yếu. Việt Namvượt qua vòng bảng nên chắc không phải là đội yếu”.

Theo đó, HLV HLV Saad Al-Shehri sẽ bắt đầu nghiên cứu lối chơi của U23 Việt Nam vào hôm nay. Mục tiêu của U23 Saudi Arabia là vượt qua U23 Việt Nam để giành vào bán kết.

U23 Saudi Arabia vượt Nhật Bản để đứng đầu bảng D.

Ở trận đấu với UAE, Ayman Yahya có bàn thắng mở tỷ số cho U23 Saudi Arabia. Mọi thứ càng trở nên dễ dàng khi trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi Eid Khamis (đội trưởng UAE) sau pha phạm lỗi với đối phương. U23 Saudi Arabia có bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 do công của Saud Abdulhamid trên chấm 11 m. 

Xem tiếp sau quảng cáo

Ở trận đấu cùng giờ, U23 Nhật Bản thắng Tajikistan 3-0. Chung cuộc, Saudi Arabia đứng đầu bảng D, dù có cùng 7 điểm với Nhật Bản nhưng đội bóng Tây Á hơn hiệu số bàn thắng bại.

Hai trận tứ kết đầu tiên giữa Úc và Turkmenistan, Uzbekistan và Iraq thi đấu vào lúc 20h và 23h ngày 11/6. 

Ngày 12/6, U23 Việt Nam gặp Saudi Arabia (23h). Nhật Bản gặp Hàn Quốc (20h).

HLV U23 Saudi Arabia chưa biết gì về U23 Việt Nam và chỉ bắt đầu nghiên cứu vào ngày hôm nay.

Trong 4 cặp tứ kết, Việt Nam – Saudi Arabia và Úc – Turkmenistan được đánh giá có sự khác biệt lớn về trình độ. Hai trận Uzbekistan và Iraq, Nhật Bản và Hàn Quốc có sự tương đồng về đẳng cấp.

Cần nhắc, U23 Việt Nam từng thắng hai đại diện Tây Á ở tứ kết và bán kết U23 châu Á 2018. Đây là cơ sở để tin U23 Việt Nam đủ khả năng vượt qua Saudi Arabia vào ngày 12/6 tới. 

8 đội bóng vào tứ kết U23 châu Á 2022.

Bá Hổ

Xem thêm Thể thao