Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Polking dẫn U23 Thái Lan dự SEA Games 31: Quyết tranh HCV với Việt Nam!

Thái Lan bất ngờ “quay xe” khi để HLV Polking dẫn U23 tranh HCV SEA Games 31 với U23 Việt Nam.

“Quyết định này được đưa ra hơi muộn nhưng tôi chắc chắn về điều đó (HLV Polking dẫn U23 Thái Lan). Tôi biết người hâm mộ đang rất kỳ vọng ở SEA Games 31 tại Việt Nam sau khi tuyển Thái vô địch AFF Cup và U23 Thái Lan giành vé đi vòng chung kết U23 châu Á”, trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan – Nualphan Lamsam nói trên Siam Sports.

Trưởng đoàn Nualphan Lamsam nhấn mạnh:  “SEA Games là giải đấu cực kỳ quan trọng ở đấu trường Đông Nam Á. Mọi tấm huy chương vàng đều có ý nghĩa. Đặc biệt, HCV bóng đá nam thì tất cả đều khao khát giành được.

Tôi nghĩ mọi giải đấu của tuyển Thái Lan đều quan trọng, trong đó sân chơi Đông Nam Á là nơi để Thái Lan khẳng định sức mạnh.

Thái Lan bất ngờ “quay xe” khi để HLV Polking dẫn U23 tranh HCV SEA Games 31 với U23 Việt Nam.

Nhiều ý kiến nói bóng đá Thái Lan đang khủng hoảng nên tôi đưa ra quyết định này. Nếu chúng ta chiến thắng thì được giải quyết mọi thứ”.

Theo đó, HLV Worrawoot Srimaka sẽ tạm nhường lại quyền dẫn dắt U23 Thái Lan cho HLV Polking. Mục tiêu của Thái Lan là quyết tâm giành tấm HCV SEA Games 31 môn bóng đá nam.

Cần nhắc, Thái Lan từng có ý định cử U19 đá SEA Games 31. Lý do U23 Thái Lan gặp khó vì Thai League đang diễn ra, còn tuyển Thái Lan chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup. Bây giờ U23 Thái Lan “quay xe” đặt mục tiêu giành HCV SEA Games 31 khi chọn HLV trưởng tuyển Thái Lan Polking dẫn dắt. Đây sẽ là thách thức lớn cho những ứng viên nặng ký như U23 Việt Nam và U23 Indonesia trong hành trình tranh HCV.

Môn bóng đá nam SEA Games 31 đã chia làm hai bảng đấu, Thái Lan và Việt Nam không chung bảng vì cùng nhóm hạt giống số 1. Bảng A là Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Philippines, Timor Leste. Bảng B là Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Singapore, Lào.

Team Thể Thao

Xem thêm Thể thao