Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Park: Kiatisak giỏi, Quang Hải rất đặc biệt!

HLV trưởng CLB Hà Nội – Park Choong Kyu nhận định Quang Hải là cầu thủ giỏi và có kế hoạch sử dụng trong mùa bóng 2022.

Ông Park Choong Kyu nói về Quang Hải: “Quang Hải là cầu thủ đặc biệt quan trọng không chỉ đối với chúng tôi mà còn với cả đội tuyển Việt Nam.

HLV CLB Hà Nội nhận xét Quang Hải rất đặc biệt. Ảnh: VFF

Thời gian qua, Quang Hải trải qua nhiều trận đấu, tôi lo rằng bạn ấy sẽ có đôi chút mệt mỏi. Tuy nhiên chúng tôi sẽ chăm sóc thật tốt để Quang Hải sẽ có được phong độ ấn tượng đóng góp cho đội bóng ở mùa giải 2022.

Việc Quang Hải ra nước ngoài thi đấu là việc mà tôi không thể tự quyết định. Nếu có thông tin này, tôi cũng cần ngồi lại để trao đổi với lãnh đạo đội bóng”.

Ngoài ra, HLV trưởng CLB Hà Nội còn nhận định HAGL là đối lớn trong mùa bóng 2022.

“Năm ngoái tôi đến và chỉ dẫn dắt CLB Hà Nội hai trận nên không có nhiều thông tin về các đội bóng khác. Tuy nhiên, một số đội ở phía trên bảng xếp hạng như Viettel, HAGL, Bình Định là những đội đang sở hữu dàn cầu thủ chất lượng. Tôi nghĩ rằng, ba đội bóng đó sẽ là những rào cản lớn cho chức vô địch của chúng tôi.

HLV trưởng CLB Hà Nội – Park Choong Kyu nhận định HAGL là đối thủ mạnh.

HAGL là đối trọng của CLB Hà Nội trên nhiều khía cạnh. Năm ngoái khi xem HAGL thi đấu qua băng hình, tôi biết họ là đội bóng thi đấu ổn định, cân bằng về đội hình, sở hữu nhiều cầu thủ tốt.

Năm nay họ cũng sẽ là đối trọng lớn trên con đường tiến đến chức vô địch của chúng tôi bởi HLV Kiatisak của HAGL là HLV giỏi”, HLV Park Choong Kyu nói về HAGL và Kiatisak.

Cuối cùng, HLV Park Choong Kyun cho biết mục tiêu của Hà Nội FC là giành chức vô địch V.League 2022 và Cúp quốc gia. Họ sẽ đua với những HAGL, SLNA, Bình Định, Viettel và TPHCM. 

Hoài Anh

Theo Tạp chí điện tử Saostar

Xem thêm Thể thao