Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Park Hang Seo gọi Bảo Toàn và Văn Tới lên U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo sẽ gọi Trần Bảo Toàn và Đặng Văn Tới lên U23 Việt Nam, dự kiến hai cầu thủ này tập trung vào ngày 12/4.

Trao đổi với Saostar, lãnh đạo VFF xác nhận HLV Park Hang Seo sẽ bổ sung hai cầu thủ lên U23 Việt Nam là Trần Bảo Toàn (HAGL) và Đặng Văn Tới (Hà Nội FC). Hai cầu thủ này sẽ tập trung cùng U23 Việt Nam vào ngày 12/4.

Theo đó, cầu thủ Hoàng Xuân Tân được HLV Park Hang Seo triệu tập cho SEA Games 31 nhưng tình hình chấn thương vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Ông Park quyết định bổ sung thêm cầu thủ cho U23 Việt Nam.

Ở danh sách ban đầu, Bảo Toàn không nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo cùng với những cái tên đình đám khác như Hai Long, Hữu Thắng, Văn Tới hay Quốc Việt. Tuy nhiên, chấn thương của Xuân Tân đã mở ra cơ hội cho sao trẻ HAGL.

Trần Bảo Toàn là cái tên không hề xa lạ khi vừa tỏa sáng trong trận chung kết giải U23 Đông Nam Á. Pha lập công duy nhất của Bảo Toàn vào lưới U23 Thái Lan đã giúp U23 Việt Nam lên ngôi vô địch ở một giải đấu mà HLV Đinh Thế Nam gặp vô vàn khó khăn về nhân sự vì dịch Covid-19.

U23 Việt Nam đã có ba buổi tập tại Trung tâm đào tạo trẻ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển lên Phú Thọ vào ngày 15/4/2022 để thi đấu giao hữu với U20 Hàn Quốc.

Tuy nhiên, ông Park vẫn chưa có đủ quân số trong tay khi những cầu thủ như Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, Trần Văn Đạt,… bận thi đấu ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2022.

Song Tử

Xem thêm Thể thao