Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Park Hang Seo bị cấm tham mưu trận Việt Nam-UAE 15/6

Tối qua, 12/6 trận bóng gay cấn giữa Việt Nam và Malaysia, do HLV Park Hang Seo bảo vệ học trò của mình nên đã nhận thẻ vàng và không được tham mưu vào trận đấu giữa Việt Nam và UAE ngày 15/6.

Cụ thể, trong tình huống bảo vệ Hồng Duy trước sự chơi xấu của Liridon Krasniqi, HLV Park Hang Seo đã nhận thẻ vàng  cảnh cáo do phản ứng khá quyết liệt.

Theo đó, tấm thẻ vàng ở trận Việt Nam thắng Malaysia 2-1 cũng là lần thứ 2 mà ông Park phải nhận ở vòng loại World Cup 2022. Do đó, ông Park phải nghỉ chỉ đạo ở trận Việt Nam – UAE vào ngày 15/6.

Park Hang Seo bị cấm tham mưu trận đấu Việt Nam- UAE

Trước đó, HLV Park Hang Seo bị thẻ vàng ở trận Thái Lan hòa 0-0 trước Việt Nam. Nhà cầm quân người Hàn Quốc HLV Park tranh cãi với ban huấn luyện tuyển Thái Lan sau khi trung vệ Bùi Tiến Dũng va chạm với tiền vệ Chanathip Songkrasin. Trọng tài Al-Adba Saoud Ali đã phải rút thẻ vàng cho HLV Park Hang Seo.

Ngoài ra, tuyển Việt Nam đã có 4 thành viên phải ngồi ngoài vì thẻ phạt ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Đó là HLV Park Hang Seo, Trọng Hoàng, Quang Hải và Đình Trọng. Họ cùng lý do là nhận 2 thẻ vàng. 

Như vậy, Sự vắng mặt của HLV Park Hang Seo là tổn thất quá lớn cho tuyển Việt Nam khi gặp chủ nhà UAE ở trận đấu quyết định cho ngôi đầu bảng G.

Với 17 điểm sau 7 trận đấu, tuyển Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng G, hơn 2 điểm so với UAE (15 điểm). Cánh cửa lịch sử đang rất rộng mở với thầy HLV Park Hang Seo sau chiến thắng kịch tính 2-1 trước Malaysia.

Hoàng Hà (T/h)

Xem thêm Thể thao