Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Mai Đức Chung: “ĐT nữ Việt Nam sẽ dồn sức trước Myanmar”

Phát biểu sau trận thua Nhật Bản, HLV Mai Đức Chung tỏ ra hài lòng với tinh thần thi đấu của các học trò và cho biết ĐT nữ Việt Nam sẽ dồn sức để quyết chiến với Myanmar.

Trả lời báo chí sau trận thua 0-3 trước Nhật Bản, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Chúng tôi không may bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trước khi tham dự giải và gặp hai đối thủ mạnh là Nhật Bản và Hàn Quốc”.

“Cũng giống như trận đấu gặp Hàn Quốc, các cầu thủ Việt Nam tiếp tục giữ tinh thần thi đấu quật cường. Tôi đánh giá vẫn thành công vì trình độ cầu thủ Việt Nam có hạn, lại bị ảnh hưởng Covid-19. Toàn đội đã hết sức cố gắng trong trận đấu này”.

“Như các bạn đã thấy, Nhật Bản hầu như đá nửa sân và chúng tôi chỉ có một vài cơ hội sang được sân đội bạn. Các cầu thủ Việt Nam đã rất cố gắng”.

Nói về trận gặp Myanmar được ví như trận “chung kết bảng”, thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam cho rằng, thầy trò ông sẽ dồn hết sức để tìm một kết quả có lợi. 

HLV Mai Đức Chung khẳng định: “Dù để thua hai trận, chưa có điểm nhưng chúng tôi còn nước còn tát. Nếu bỏ cuộc, chúng tôi đã xin thôi ngay từ đầu. Còn một trận đấu gặp Myanmar là đối thủ có trình độ tương đương ở khu vực Đông Nam Á”.

“Myanmar may mắn hơn chúng tôi khi không bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình ở trận đấu cuối này. Rõ ràng, trình độ hai đội tương đương và chắc chắn Myanmar sẽ chơi tấn công”.

“Chúng tôi sẽ có đấu pháp cụ thể ở trận đấu này. Sau hai trận đấu vừa qua, tôi hi vọng các cầu thủ tiếp tục lấy lại sức lực, tập trung cho trận đấu cuối”.
 

Nguồn BONGDAPLUS

Xem thêm Thể thao