Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Kiatisuk vỡ kế hoạch giao hữu trước thềm V.League 2022

Kế hoạch giao hữu của HAGL trước khi V.League 2022 khởi tranh đã bị xáo trộn vì dịch Covid-19.

Theo kế hoạch, HAGL sẽ di chuyển ra bắc và có hai trận giao hữu với CLB Hải Phòng và CAND, nhằm chuẩn bị cho V.League 2022.

Kế hoạch đá giao hữu trước thềm V.League 2022 của HAGL đã không thể diễn ra.


Tuy nhiên, thầy trò HLV Kiatisuk đã nhận tin kém vui khi đội bóng đất cảng hiện có 10 ca dương tính với Covid-19. HLV Chu Đình Nghiêm không có đủ quân số, nên trận giao hữu giữa CLB Hải Phòng và HAGL dự kiến diễn ra chiều mai 12/2 đã không thể diễn ra. 

HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: “CLB Hải Phòng luôn luôn cho xét nghiệm COVID-19 mỗi ngày 1 lần. Ngoài 10 trường hợp đang bị Covid-19, trước Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, đội cũng đã có vài ca nhiễm và đã sớm khỏi bệnh.
Những ca nhiễm mới tình hình sức khoẻ vẫn bình thường. Hiện tại, bác sỹ của đội đang theo dõi và trong khoảng 5 ngày sẽ khỏi bệnh”.

HLV Kiatisuk và các học trò sẽ tiếp tục tập luyện tại Hàm Rồng.

Nhà cầm quân gốc Thanh Hóa cho biết thêm: “Về tình hình lực lượng của đội, lúc này Hải Phòng chỉ mới chốt được 29 cầu thủ và vẫn tìm thêm 6 gương mặt mới. Theo như quy định của mùa giải 2022, mỗi đội sẽ được đăng ký ít nhất 35 cầu thủ”.
Sau khi kế hoạch giao hữu với Hải Phòng và CAND bị huỷ, HAGL sẽ tiếp tục rèn quân tại Hàm Rồng. Thầy trò HLV Kiatisuk sẽ tập luyện tại đây trước khi di chuyển ra Nam Định, chuẩn bị cho trận khai màn với đội chủ sân Thiên Trường vào ngày 25/2.

Hà Vy
Nguồn Sao. Star

Xem thêm Thể thao