Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Indonesia: U23 Việt Nam mắc 3 lỗi việt vị nhưng trọng tài bỏ qua

HLV Shin Tae-yong của U23 Indonesia có ý chê trọng tài với nhận định bỏ qua 3 lỗi việt vị cho U23 Việt Nam.

Trong cuộc họp báo sau trận thua U23 Việt Nam, HLV Shin Tae-yong nói: “Tôi không có nhiều điều để nói sau trận thua 0-3 trước U23 Việt Nam. Tôi xin chúc mừng U23 Việt Nam đã giành chiến thắng.

Tuy nhiên, tôi cần nói thêm là U23 Việt Nam có đến 3 lỗi việt vị nhưng trọng tài đã bỏ qua”.

Tại AFF Cup 2020, HLV Shin Tae-yong giúp tuyển Indonesia cầm hoà 0-0 Việt Nam. Nhưng kịch bản này không thể tái lặp ở SEA Games 31, U23 Indonesia thua 3 bàn trước Việt Nam.

Nhâm Mạnh Dũng có đường căng ngang để Tiến Linh dứt điểm cận thành ghi bàn mở tỷ số ở phút 54. Đây là bàn thắng có dấu ấn của Văn Đô với pha nhả bóng rất hay cho Nhâm Mạnh Dũng thoát xuống kiến tạo cho Tiến Linh. Hùng Dũng ghi bàn thứ 2, còn bàn thắng thứ ba tính cầu thủ Indonesia phản lưới nhà.

HLV Shin Tae-yong của U23 Indonesia cho biết trận thua 0-3 chưa phải là dấu chấm hết với họ.

Trong lúc U23 Việt Nam ăn mừng bàn thắng thì HLV Shin Tae-yong có những phàn nàn với tổ trọng tài. Nhưng tình huống ghi bàn của Tiến Linh không hề việt vị.

Thua 0-3 trước Việt Nam, U23 Indonesia phải thắng các trận còn lại để giành vé vào bán kết. Ông Shin Tae-yong nhận xét cơ hội của đội nhà chưa kết thúc.

Màn trình diễn của những cầu thủ trẻ như Ferdinan, Ronaldo có thiếu sót nhất định. Tuy nhiên, trận thua trước U23 Việt Nam chưa phải là kết thúc, tôi tin họ sẽ còn tiến xa.

Trận đấu với Timor Leste, chúng tôi sẽ có thêm thời gian để hồi phục và chuẩn bị tốt hơn. Hai cầu thủ xuất sắc của chúng tôi là Elkan và Asnawi sẽ hội quân với đội ngay sau trận này. Chúng tôi sẽ đá khởi sắc hơn ở những trận tới”, HLV Shin Tae-yong nói.

Hoài Anh

Xem thêm Thể thao