Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn U17 Việt Nam thua đậm đội nhỏ tuổi hơn, fans Thái Lan liền ‘cà khịa’

HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn U17 Việt Nam thua đậm 0-3 trước U16 Frankfurt.

Trên diễn đàn bóng đá Đông Nam Á, nhiều fan Thái Lan đã cười hả hê trước thông tin HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn U17 Việt Nam thua đậm đội bóng nhỏ tuổi hơn – U16 Frankfurt.

Cụ thể, U17 Việt Nam để cho U16 Frankfurt chọc thủng lưới 3 lần. HLV Hoàng Anh Tuấn đã không thể có đấu pháp cứu vãn tình thế, qua đó U17 Việt Nam nhận trận thua với tỷ số 0-3.

Sau trận thua trắng 0-3 trước đội bóng nhỏ tuổi hơn, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “U17 Việt Nam đã nhận được bài học bổ ích từ đối thủ mạnh, có tổ chức và lối chơi rõ ràng.

HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn U17 Việt Nam thua đậm đội bóng nhỏ tuổi hơn, fans Thái Lan hả hê trên mạng xã hội.

Dù thua trận nhưng đây lại chính là cơ hội rất tốt để toàn đội hoàn thiện khả năng, thi đấu tốt hơn trong thời gian tới. U17 Việt Nam cần nhiều những chuyến tập huấn như thế này để để các cầu thủ có điều kiện cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm, phát triển năng lực“. 

Kết quả trận U17 Việt Nam thua U16 Frankfurt 0-3 đã được diễn đàn bóng đá Đông Nam Á đăng tải. Fans Thái Lan đã liên tục “thả” nút cười theo kiểu hả hê trước chuyện HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn U17 Việt Nam thua đậm đội bóng nhỏ tuổi hơn. 

Ngoài ra, fans Việt Nam và Thái Lan cũng liên tục “cà khịa” qua lại với những bình luận về thành tích của ĐTQG. Fans Việt Nam ghép kết quả Thái Lan thua Nhật Bản 0-4, còn Việt Nam hòa 1-1. Ngược lại, fans Thái Lan đăng tả kết quả đội nhà hòa Úc, còn Việt Nam thua Úc 0-4.

Trở lại với câu chuyện của HLV Hoàng Anh Tuấn, ông từng có phát biểu gây xôn xao về chuyện nhận xét U23 Việt Nam lớn tuổi hơn Thái Lan nên không có gì để nói về chuyên môn. Lý do là HLV Hoàng Anh Tuấn nói U23 Việt Nam hơn đối thủ 4 -5 tuổi nên không thể nhận định về chuyên môn. Cựu HLV U20 Việt Nam còn nhận định chuyện đá bóng chênh lệch nhau 2 – 3 tuổi ở lứa trẻ thì khó đá, không cân xứng.

Team Thể Thao

Nguồn www. Sao.Star

Xem thêm Thể thao