Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Hàn Quốc nói về kế hoạch thay vị trí của Quang Hải

HLV Chun Jae Ho đã có những chia sẻ về Quang Hải, tiền vệ vừa chơi trận đấu cuối cùng ở V.League 2022 trong màu áo CLB Hà Nội.

Tối 4/4, CLB Hà Nội giành chiến thắng 1-0 trước Viettel ở trận đấu bù vòng 2 V.League 2022 nhờ pha lập công duy nhất của Thái Quý.

Quang Hải không để lại nhiều dấu ấn, nhưng vẫn trở thành tâm điểm. Quang Hải hết hợp đồng với CLB Hà Nội vào ngày 12/4 và cuộc đấu với Viettel chính là trận đấu cuối cùng của Hải “con” ở V.League 2022 trước khi kiếm tìm thử thách mới trong sự nghiệp.

“Tôi đã chia sẻ luôn mong muốn được tiếp tục làm việc với Quang Hải, nhưng bản thân cậu ấy cần được thử thách, nỗ lực ở môi trường tốt hơn. Quang Hải không gia hạn hợp đồng với CLB, tôi chỉ muốn nói là chúc mừng cậu ấy, và mong Quang Hải phát triển sự nghiệp ở đội bóng mới”, HLV Chun Jae Ho chia sẻ sau trận đấu.

Về kế hoạch tìm người thay thế Quang Hải, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho hay: “Trước tiên tôi và Quang Hải sẽ làm việc đến ngày 14/4. Sau khi Quang Hải ra đi sẽ còn 2 tháng để chuẩn bị cùng với cầu thủ còn lại. Ở thời điểm đấy tôi mới suy nghĩ xem cần chiến thuật nào, phương án nào hợp lý.

Bản thân tôi luôn nghĩ ở V-League hiện tại không ai thay thế được Quang Hải. Tôi luôn mong muốn ở vị trí đấy thay thế bằng một suất ngoại binh”.

Về phía Quang Hải, tiền vệ sinh năm 1997 quê Đông Anh không giấu được xúc động trong trận đấu cuối cùng ở V.League 2022 trong màu áo CLB Hà Nội.

“Đây là trận đấu khó khăn với CLB Hà Nội. Tuy nhiên, điều quan trọng là tôi cùng đồng đội đã nắm tay nhau vượt qua để giành 3 điểm. Tôi cảm thấy xúc động, xin cảm ơn tất cả người hâm mộ đã dành sự ưu ái cho tôi”, Quang Hải nói.

“Mong muốn đầu tiên của bất kỳ cầu thủ nào khi đến với đội bóng mới là có thể thích nghi và hòa nhập tốt. Hy vọng tôi sẽ có thể thích nghi nhanh và phát triển đúng hướng nhất. 

Tôi phải chuẩn bị nhiều thứ cho chuyện đó, đã đến lúc tôi thể hiện khả năng của mình”, Quang Hải chia sẻ về kế hoạch tiếp theo.

Hà Vy

Nguồn www. Sao.Star

Xem thêm Thể thao