Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Hà Nội: Quang Hải không thua kém cầu thủ Hàn Quốc

HLV Chun Jae Ho đánh giá rất cao tài năng của Quang Hải, người đã ghi bàn duy nhất giúp CLB Hà Nội đánh bại Thanh Hóa tối 16/3.

Ở trận đấu bù vòng 1 V.League 2022 giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa, Quang Hải vào sân từ đầu hiệp hai và sau đó ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp đội bóng thủ đô giành trọn vẹn 3 điểm.

Trả lời trong phòng họp báo sau trận, HLV Chun Jae Ho hết lời ca ngợi Quang Hải.

Quang Hải ghi bàn duy nhất giúp Hà Nội FC đánh bại Thanh Hóa.

“Tôi nghĩ Quang Hải là cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay. So với các cầu thủ Hàn Quốc tôi đã từng làm việc thì Quang Hải không thua kém. Với cương vị một huấn luyện viên, tôi mong muốn được làm việc với cầu thủ tài năng như Quang Hải”, ông Chun nói.

“Tôi được biết cậu ấy đang đàm phán với CLB Hà Nội và chưa kết thúc nên không thể nói gì. Tôi chỉ mong hai bên sẽ đạt được thỏa thuận và Quang Hải sẽ ở lại Hà Nội. Tôi đã gặp riêng Quang Hải và nói về điều này.

Trường hợp nếu Quang Hải quyết tâm ra nước ngoài thi đấu thì tôi và ban huấn luyện phải chuẩn bị phương án nhân sự, tôn trọng quyết định của cậu ấy”.

Quang Hải muốn ra nước ngoài thi đấu.

HLV Chun Jae Ho mới có 3 tuần dẫn dắt CLB Hà Nội thay cho ông Park Chong Kyun. HLV Chun cho biết, thời điểm nhận nhiệm vụ ở đội chủ sân Hàng Đẫy, nhiều người nghi ngờ năng lực của ông. Ông Chun cho biết, thời gian qua ông đã ở lại đội bóng và làm việc không ngừng nghỉ.

Sau hai trận dưới sự dẫn dắt của HLV Chun, CLB Hà Nội hòa 1, thắng 1. Ông Chun hy vọng sẽ được người hâm mộ thừa nhận khả năng của mình để tiếp tục cống hiến cho đội bóng thủ đô.

Thành An

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Thể thao