Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Đinh Thế Nam: Việt Nam đá với Thái Lan hưng phấn hơn các đối thủ khác

HLV Đinh Thế Nam cho rằng U19 Việt Nam đá với Thái Lan luôn có tinh thần hưng phấn so với các đội khác.

Sau trận thắng Thái Lan, HLV Đinh Thế Nam nói: “Các cầu thủ có tinh thần tốt, hưng phấn hơn khi đá với Thái Lan. Toàn đội nhập cuộc tốt hơn so với trận đấu với U19 Malaysia”.

Dù vậy, HLV Đinh Thế Nam không hài lòng với trận thắng Thái Lan: “Chúng tôi chơi tốt ở hiệp một. Nhưng các cầu thủ đánh mất thế trận trong hiệp 2. Chúng tôi mất sự chủ động sau kho Văn Trường ra sân. U19 Thái Lan đã dồn ép. Một số cầu thủ như Đình Bắc, Bảo Long chưa đảm bảo được thể lực trong trận đấu này”.

HLV Đinh Thế Nam cho rằng U19 Việt Nam đá với Thái Lan luôn có tinh thần hưng phấn so với các đội khác. Ảnh: FAT

Trong trận gặp Việt Nam, U19 Thái Lan cần ít nhất một điểm để vào chung kết. Vì Malaysia đánh bại Myanmar 2-0 ở trận đấu diễn ra vào lúc 16h hôm nay. Nhưng Thái Lan chơi rất tệ trong hiệp 1 và sớm nhận bàn thua trước Việt Nam.

Việt Nam có bàn thắng mở tỷ số do công của Đình Bắc ở phút 14. Bóng được căng ngang vào vòng 16m50, Văn Trường băng vào dứt điểm không trúng bóng, sau đó Đình Bắc có mặt kịp lúc để sút tung lưới Thái Lan.

Dù rất nỗ lực trong hiệp 2 nhưng Thái Lan không thể có được bàn gỡ hoà. “Voi chiến” thua Việt Nam 0-1 nên không thể vào chung kết.

Việt Nam thắng Thái Lan 1-0 là kết quả không bất ngờ. Ảnh: FAT

HLV Salvador Garcia (U19 Thái Lan) nói: “Chúng tôi đã gặp nhiều vấn đề trong hiệp một trước Việt Nam. Tôi đưa ra sự điều chỉnh và đội đã chơi tốt hơn trong hiệp 2, tạo nhiều cơ hội nhưng ko tận dụng được”.

Chiến thắng Thái Lan 1-0, U19 Việt Nam được VFF thưởng nóng 300 triệu. Đây là tiền thưởng bất ngờ cho toàn đội dù chỉ đá giao hữu.

Vào ngày 11/8, U19 Việt Nam đá chung kết với Malaysia.

Bá Hổ

Theo Saostar

Xem thêm Thể thao