Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Hé lộ loạt ảnh thời đi học của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Ngọc Châu

Loạt ảnh thời học sinh của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 – Nguyễn Thị Ngọc Châu hiện đang gây chú ý trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra tối 25/6, Nguyễn Thị Ngọc Châu (SN 1994, quê Tây Ninh) được gọi tên ở ngôi vị cao nhất. Ngay từ những ngày đầu cuộc thi, Ngọc Châu đã được đánh giá cao về lối trình diễn, ứng xử.

Sau khi thông tin Ngọc Châu giành ngôi vị cao nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nổ ra, các thông tin xoay quanh nàng hậu này cũng được người hâm mộ “đào” lại. Trong đó, loạt ảnh thời học sinh của Ngọc Châu hiện đang gây chú ý trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. 

Ngọc Châu thời còn là sinh viên tại ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đã sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt dễ thương đúng lứa tuổi
Ngọc Châu trong tà áo dài đồng phục của ĐH Tôn Đức Thắng

Được biết, Ngọc Châu (SN 1994) là cựu học sinh trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM). Tốt nghiệp Đại Học, Ngọc Châu tiếp tục theo đuổi vai trò người mẫu và liên tục đạt được nhiều thành tích nổi bật. Song song đó, nàng hậu sinh năm 1994 tập trung theo đổi việc học, trau dồi tiếng Anh để chinh chiến tại đấu trường quốc tế – Miss Supranational 2019 diễn ra sau đó tại Ba Lan. 

Nhan sắc thời đi học của Ngọc Châu có thể không nổi bật như thời điểm hiện tại, tuy nhiên, vóc dáng cùng nét đẹp tự nhiên đúng lứa tuổi khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú
Cô nàng luôn giữa nụ cười tươi tắn, rạng rỡ trên môi.
Vóc dáng thon gọn của Ngọc Châu thời đi học

Tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu sở hữu khả năng nói tiếng Anh khá trôi chảy. Chính vì vậy, chiến thắng của Ngọc Châu hoàn toàn thuyết phục bởi cô là thí sinh dung hòa được đầy đủ các yếu tố từ ngoại hình, kỹ năng trình diễn và khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Hình ảnh Ngọc Châu ở thời điểm hiện tại

Tối 25/6, sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu chia sẻ: Ở mỗi thời điểm, em có mục tiêu để phấn đấu. Lần này em đến với Hoa hậu Hoàn vũ vì thấy cuộc thi này là một đỉnh cao mới cần chinh phục.

Ở cuộc thi này đòi hỏi sự cá tính, lột xác nhiều hơn, bản lĩnh nhiều hơn, không phải một hình ảnh Ngọc Châu an toàn trước đó.

Em đến với cuộc thi không đặt nặng đoạt được vương miện mà thoát khỏi vùng an toàn của mình, để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình”.

Bài viết

Phương Linh

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao