Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Hãy về nhà chơi bóng bàn, sa thải ngay HLV U23 Thái Lan vì xấu hổ trước Việt Nam’

Nhiều CĐV Thái Lan đã chỉ trích HLV Worrawoot Srimaka và yêu cầu Liên đoàn bóng đá Thái Lan sa thải ông sau khi bị loại ở U23 châu Á 2022.

CĐV Benja Phumwat bình luận: “Hãy trở về nhà và chơi bóng bàn đi là vừa. Cứ để HLV Worrawoot Srimaka dẫn dắt thì bóng đá Thái Lan sẽ chẳng đi đến đâu. Thay ông ấy đi thôi, quá xấu hổ với Việt Nam rồi”.

Nhiều CĐV Thái Lan đã chỉ trích HLV Worrawoot Srimaka và yêu cầu Liên đoàn bóng đá Thái Lan sa thải ông sau khi bị loại ở U23 châu Á 2022.

“Các cầu thủ đều chơi tốt. Những cầu thủ Thái kiều thật tài năng. Nhưng làm ơn, Worrawoot hãy nghỉ lâu lâu chút đi. Đừng quay lại nắm đội nữa. Tôi van xin ông từ đáy lòng”, một CĐV Thái Lan xin HLV Worrawoot nghỉ.

Một CĐV Thái Lan khác bình luận: “Tôi thật sự không ngạc nhiên khi Thái Lan thất bại trước Hàn Quốc. Kể từ khi thấy cái tên HLV Worrawoot Srimaka dẫn dắt U23 Thái Lan thì tôi đã biết trước kết cục như thế. Hãy sa thải ông ấy ngay lập tức và thuê những huấn luyện viên ngoại”.

Rất nhiều CĐV Thái Lan cũng đòi sa thải HLV Worrawoot Srimaka. Lý do Thái Lan có lứa cầu thủ được đánh giá hay nhất lịch sử của họ nhưng bị loại ngay từ vòng bảng.

Ở trận đấu với Hàn Quốc, U23 Thái Lan đã chơi phòng ngự chủ động nhưng không giữ sạch. Hàn Quốc quá mạnh và vượt trội khiến Thái Lan thua 0-1, qua đó bị loại từ vòng bảng.
 

Thái Lan thua Hàn Quốc 0-1 nên bị loại từ vòng bảng.

Dù rất cố gắng nhưng U23 Thái Lan bảo vệ được mành lưới đến phút 35. Cho Young-wook chọc khe để Go Jae-hyeon thoát xuống dứt điểm mở tỷ số. Bàn thắng này cần đến sự hỗ trợ từ công nghệ VAR để xác định Go Jae-hyeon ghi bàn thắng hợp lệ cho Hàn Quốc.

Ở trận đấu còn lại, Việt Nam thắng Malaysia 2-0 để giành tấm vé còn lại ở bảng C. Việt Nam xếp thứ 2 với 5 điểm. Hàn Quốc đứng đầu bảng với 7 điểm. Thái Lan bị loại khi chỉ có 4 điểm. Riêng Malaysia xếp bảng với 3 trận toàn thua.

CĐV Thái Lan có quyền nổi giận với kết quả thất vọng của đội nhà, nhất là HLV Worrawoot từng tuyên bố sẽ mang đến sự khác biệt ở U23 châu Á 2022.

Bài viết

Team Thể Thao

Xem thêm Thể thao