Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Hay nhất trận Việt Nam hoà Nhật Bản, thủ môn Nguyên Mạnh vẫn khiêm tốn nhận lỗi

Thủ môn Nguyên Mạnh có điểm số cao nhất trong trận Việt Nam hoà Nhật Bản.

Theo đó, thủ môn Nguyên Mạnh được chấm 8,1 điểm. Anh có 7 pha cứu thua xuất sắc để góp công lớn giúp Việt Nam hoà Nhật Bản. Cầu thủ có điểm thấp nhất trận đấu là Đỗ Hùng Dũng với 6,1 điểm.

Sau trận Việt Nam hoà Nhật Bản, Nguyên Mạnh nói: “Tôi hơi tiếc với bàn thua 1-1 ở trận đấu này. Thực sự tình huống đó có một phần lỗi của tôi. Đó là một trải nghiệm, một bài học khi tôi được thi đấu với một đối thủ mạnh như Nhật Bản. Điều đó giúp tôi rút kinh nghiệm và học hỏi được những điều tốt nhất để tiến bộ hơn trong tương lai.

Thủ môn Nguyên Mạnh có điểm số cao nhất trong trận Việt Nam hoà Nhật Bản.

Sau khi Nhật Bản bị từ chối bàn thắng thứ hai, chúng tôi cảm thấy rất tuyệt vời, động viên nhau là chỉ còn khoảng 20 phút là hết giờ. Do đó, toàn đội tập trung phòng ngự, giữ cự ly tốt để bảo toàn thành quả”.

“Toàn đội đã thể hiện tinh thần của người Việt Nam. Trước đối thủ đẳng cấp châu Á thì chúng tôi đã có 1 điểm, điều đó đã thực sự rất tuyệt vời”, thủ môn Nguyên Mạnh cảm ơn người hâm mộ.

Ở trận hoà Nhật Bản, Thanh Bình mở tỷ số ở phút 19. Công Phượng treo bóng khó chịu và Thanh Bình bật cao đánh đầu tung lưới đối thủ. Sau bàn thua, Nhật Bản dồn ép tuyển Việt Nam. Đội chủ nhà đã giữ lại 1 điểm khi Yoshida gỡ hoà 1-1 ở phút 55.

Tuyển Việt Nam đã kết thúc vòng loại World Cup 2022 với 4 điểm, sau 8 trận thua, 1 thắng và 1 hoà. Đây cũng là điểm số kỷ lục của một đội bóng Đông Nam Á có được tại vòng loại cuối cùng ở World Cup.

Hoài Anh

Xem thêm Thể thao