Kết nối với chúng tôi

Đồng hành cùng SEA Games 31

Hậu Cùng Hát Lên Nào, Phan Đinh Tùng làm điều đặc biệt cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31

Cũng giống như nhiều sao Việt khác, Phan Đinh Tùng đã làm điều đặc biệt để tiếp thêm sức mạnh cho đoàn thể thao Việt Nam tại kỳ đại hội năm nay.

Đoàn thể thao Việt Nam đang thi đấu kỳ Đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 trên sân nhà. Tính đến thời điểm hiện tại, đoàn thể thao Việt Nam đã thi đấu thành công và gặt hái được hơn 100 huy chương vàng, tạm đứng đầu trên bảng xếp hạng.

Nhiều sao Việt đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm cổ vũ tinh thần cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31, trong đó mới đây nhất là ca sĩ Phan Đinh Tùng.

Theo đó sau khi xuất hiện tại chương trình Cùng Hát Lên Nào cách đây chưa lâu, Phan Đinh Tùng đã quyết định cho ra mắt một ca khúc mang tính cổ động cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Cũng trong một đêm nhạc cùng tên của Phan Đinh Tùng mới đây, nam ca sĩ đã có những trải lòng về ca khúc đặc biệt này. Theo đó Phan Đinh Tùng cho biết đây là món quà mà anh muốn dành tặng cho các thành viên của đoàn thể thao Việt Nam, từ đó tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên nước nhà trên hành trình chinh phục đỉnh cao thể thao. 

Nam ca sĩ trải lòng về ca khúc Hàng Triệu Con Tim: “Ca khúc chính là lời cổ vũ, là thông điệp về tinh thần đoàn kết, như lời hát vang từ hàng triệu trái tim ở khắp nơi trên đất nước, cùng nghĩ và hướng về các đội tuyển Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31. Tôi tin rằng, với sức mạnh đoàn kết của hàng triệu con tim, sẽ giúp truyền lửa cho các vận động viên, cầu thủ, tuyển thủ có niềm tin và sức mạnh to lớn, vượt lên chính mình, chinh phục và bứt phá giành chiến thắng vinh quang cho nước nhà”.

Phan Đinh Tùng và con gái Noel.

Không những thế, trong đêm nhạc, Phan Đinh Tùng còn thể hiện với con gái lớn – bé Noel ca khúc Hàng Triệu Con Tim trong sự vỡ òa của đông đảo khán giả. Được biết đêm nhạc còn có sự xuất hiện của Tố My, một đàn em thân thiết của cựu thành viên nhóm MTV.

Tố My và Phan Đinh Tùng.

Chia sẻ về những dự định sắp tới trong năm 2022, Phan Đinh Tùng từng tiết lộ: “Đây là thời điểm tôi thấy mình sung sức nhất! Tôi cảm nhận nguồn cảm hứng sống, sức sáng tạo và khả năng làm việc của mình như đang muốn bùng nổ”. Ngoài ra với niềm đam mê mãnh liệt, Phan Đinh Tùng còn dành cả thời gian để sáng tác âm nhạc. 

Ở tuổi 47, Phan Đinh Tùng có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn với tổ ấm nhỏ cùng bà xã Thái Ngọc Bích và 2 con, đặc biệt là khá mát tay trong lĩnh vực kinh doanh.

Minh Ngọc

Xem thêm Đồng hành cùng SEA Games 31