Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Hành trình khẳng định bản thân của cô ca sỹ genz VAnh

Khác với hình ảnh một VAnh ngọt ngào khi cover những bản nhạc ngọt lịm hay như nuốt đĩa là hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định mình.

Nổi lên sau sự xuất hiện trong chương trình “Buổi trưa vui vẻ”, clip VAnh thể hiện ca khúc “See Tình” – Hoàng Thùy Linh nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả. Tên tuổi của cô ca sỹ nhỏ nhắn nhanh chóng được tìm kiếm trên mạng.

Cô nàng xinh xắn có nickname là VAnh và có tên thật là Nguyễn Thị Vân Anh. Cô sinh năm 2003 và là gương mặt khá quen thuộc khi sở hữu nhiều bản cover vừa đàn vừa hát gây chú ý như: Yêu trong nắng mai, See Tình, Nụ cười 18 20, Anh sẽ đón em vào một ngày không xa, Lưu số em đi, Dù cho mai về sau, Tình Yêu Khủng Long, Kẹo Bông Gòn, Hoa nở không màu,…

Không chỉ dừng lại ở việc cover lại những bài hát nổi tiếng, vào tháng 8 vừa rồi VAnh cho ra mắt MV đầu tay “Mặt mộc” kết hợp với nam ca sỹ Phạm Nguyên Ngọc. Bài hát đã tạo một làn sóng viral trên nền tảng Tiktok và  đạt hơn 18 triệu lượt xem chỉ sau một tháng ra măt trên nền tảng Youtube. Cô nàng cũng gặt hái được nhiều thành công trong các MV “Hạt nắng vỡ đôi” với gần 1 triệu lượt xem trên Youtube, “Đi ngang ngày buồn” và “Sao em lại tắt máy” – MV đạt Top 3 trên Zing chart…

Gần đây, cô ca sỹ tài năng vừa cho phát hành MV “Nhất trên đời” khẳng định sự trưởng thành trong con đường âm nhạc của mình. 

Có thể thấy, cô gái Gen Z đa tài đang từng bước nỗ lực để khẳng định tài năng, giá trị bản thân để mang lại những sản phẩm chất lượng đến với công chúng. Là một người hướng nội vui vẻ và năng động, VAnh cho biết sẽ cố gắng học tập thật tốt. Đồng thời, sẽ dành thời gian trau dồi thêm vốn ngoại ngữ và để tiếp tục phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Cùng nhìn lại những hình ảnh xinh đẹp và trong trẻo của cô ca sỹ nhỏ nhắn nhưng tài năng này.

Xem thêm Phong cách thể thao