Kết nối với chúng tôi

Phong cách sống

Hà Đức Chinh khoe ảnh rước nàng về dinh vào ngày đẹp nhất trong năm

Mới đây, Hà Đức Chinh đã tự tay đăng tải hình ảnh đầy ngọt ngào với vợ và nhận được nhiều lời chúc phúc từ các cầu thủ và người hâm mộ.

Ngày 22/2, khoảnh khắc Hà Đức Chinh tổ chức đám cưới cùng với bà xã 9X xinh đẹp phủ sóng trên khắp các diễn đàn. Mới đây, anh chàng đã tự tay đăng tải hình ảnh đầy ngọt ngào với vợ và nhận được nhiều lời chúc phúc từ các cầu thủ và người hâm mộ.

Trong loạt ảnh, chú rể diện một bộ vest đen lịch lãm, còn cô dâu thì xuất hiện với bộ áo dài trắng nhẹ nhàng đầy nữ tính. Nam cầu thủ không hề ngần ngại đặt một nụ hôn lên trán để thể hiện tình cảm đong đầy với vợ.

Cô không ngần ngại thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau

Dưới phần bình luận đáng chú ý có các cầu thủ như Tấn Tài, Hoàng Đức, Văn Hậu… đều gửi những lời chúc tốt đẹp tới cặp vợ chồng trẻ. Ngoài ra người hâm mộ vẫn đang không ngừng bình luận để chúc mừng hạnh phúc tới Hà Đức Chinh và bà xã.

Tết vừa qua, Hà Đức Chinh đã ngấm ngầm khoe trước ngày rước nàng về dinh với dòng caption: “Đăng nhập 2022”

Bà xã Hà Đức Chinh tên đầy đủ là Mai Hà Trang, cô là sinh viên trường Đại học Mỹ thuật. Dù là bóng hồng bên cạnh cầu thủ nổi tiếng, nhưng trên mạng xã hội cô nàng khá kín tiếng và hạn chế đăng tải hình ảnh. Nhờ ngoại hình gợi cảm và khuôn mặt xinh đẹp, Hà Trang đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngoài ra, Hà Trang cũng sở hữu phong cách thời trang cá tính, thời thượng. 

Phạm Quỳnh Thương – CTV

Nguồn www. Sao.Star

Xem thêm Phong cách sống