Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Góc tự hào, H’Hen Niê gác lại danh hiệu Top 5 Hoàn vũ, về quê hóa thôn nữ trồng rau cùng buôn làng

H’Hen Niê về quê trồng rau cùng gia đình khiến fan khá thích thú.

Sau khi sắp xếp được công việc của mình tại thành phố, H’Hen Niê đã có chuyến về thăm gia đình sau chuỗi ngày quá bận rộn với dự án “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Tại quê nhà, Top 5 Miss Universe 2018 cho biết: “Đây là dịp giúp Hen cân bằng lại cảm xúc, mỗi lần về quê đối với Hen đều rất đặc biệt, nhưng hơn hết là đong đầy tình yêu thương từ người thân, bà con buôn làng”. 

Được về với bố mẹ, trở về căn nhà gỗ quen thuộc, H’Hen xắn tay áo hóa cô thôn nữ trồng rau, hái mít như những ngày còn ấu thơ. Những hình ảnh giản dị của H’Hen Niê khiến fan vô cùng thích thú và ngưỡng mộ trước sự giản dị “có một không hai” ở showbiz này của cô gái Ê-đê. 

Nhiều lời bình luận đã ngợi khen Top 5 Miss Universe: “Mãi yêu chị Hen”, “Đây là cô Hoa hậu được lòng công chúng nhất”, “Chị Hen về quê trông thật đáng yêu quá, đúng là Hoa hậu của lòng em”. 

Thật ra đây không phải là lần đầu tiên mọi người nhìn thấy H’Hen Niê trong hình ảnh của một cô thôn nữ tại buôn làng, bởi lẽ cô vốn dĩ được mệnh danh là Hoa hậu siêu tiết kiệm. Còn nhớ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô cũng trở về trong sự bình dị và không ồn ào kiệu rước kèn đưa. 

Nhìn những khuôn hình này so với sự kiêu sa lộng lẫy trên thảm đỏ cũng như sự ma mị trong những shoot hình thời trang rõ ràng là “một trời một vực”. 

Khán giả vẫn luôn yêu quý Hen từ những điều bình dị nhất, trên mỗi chặng đường, họ luôn ủng hộ hết mình cho Top 5 Miss Universe 2018. 

Bài viết

Hương Bi

Xem thêm Phong cách thể thao