Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Giới trẻ hưởng ứng giải chạy trực tuyến ‘Online Run – Wonder Miles’

Với mong muốn mang đến một sân chơi thú vị giành cho giới trẻ, Taiwan Excellence phát động giải chạy trực tuyến “Online Run – Wonder Miles” từ ngày 20/05/2022 đến 20/06/2022. Giải chạy nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Create Excellence – Sống đời trọn ý” của mang ý nghĩa cổ động tinh thần sống tích cực, giải chạy khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe chủ động mỗi ngày. Bên cạnh đó, hoạt động “Online Run – Wonder Miles” còn mang ý nghĩa xã hội khi đồng hành với dự án “Nuôi Em” và quỹ “Sống Foundation” để cùng tạo ra những thay đổi tích cực.

Giải chạy “Online Run – Wonder Miles” dành cho tất cả mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Người tham dự có thể tham gia với tư cách cá nhân hoặc đội nhóm, tập thể. Với sự kết hợp của công nghệ, hoạt động này có thể được thực hiện ở bất kỳ địa điểm, bất kỳ thời gian nào phù hợp. Theo đó, quãng đường di chuyển của người tham gia sẽ được tự động cập nhật để làm cơ sở xếp hạng thành tích chạy. Những người chạy sở hữu thông số tốt nhất sẽ lọt vào “Top 20 hàng tuần” và “Top 3 chung cuộc”, điều kiện để sở hữu những phần quà hấp dẫn là các sản phẩm với chất lượng vượt trội đến từ Đài Loan. Kết quả của giải chạy sẽ được Ban Tổ Chức cập nhật và công bố trên các cổng thông tin chính thức của chương trình (FB & Website) hằng tuần. 

Với mỗi lượt đăng ký, người tham dự đã đóng góp 100.000 VNĐ cho dự án “Nuôi Em” và quỹ “Sống Foundation”.

Ngoài ra, giải chạy “Online Run – Wonder Miles” còn hướng đến việc đem lại những sự thay đổi tích cực và có ý nghĩa sâu sắc trong xã hội. Cụ thể, người tham gia sẽ chung tay góp phần nâng cao chất lượng sống cho những đối tượng yếu thế, đồng thời tạo ra sự thay đổi bền vững cho môi trường sống qua hai hoạt động hỗ trợ dự án “Nuôi Em” và quỹ “Sống Foundation”. Cụ thể, khi số lượt đăng ký đạt 300 người, mỗi lượt tham gia sẽ được quy đổi sang 100.000 VNĐ để đóng góp cho dự án “Nuôi em” – một dự án cộng đồng với sứ mệnh chăm sóc và hỗ trợ các em bé vùng cao được no bụng, được tới trường đi học đầy đủ. 

Khi số lượng đăng ký đạt 500 người, Taiwan Excellence sẽ thay mặt người chạy đóng góp vào dự án trồng rừng tại khu vực tỉnh Sóc Trăng do quỹ “Sống Foundation” phát động, với mục tiêu tạo hành lang chắn sóng để bảo vệ đê, giảm sạt lở, góp phần ngăn chặn xâm nhập mặn, tăng tính đa dạng sinh học và tạo điều kiện phát triển sinh kế dưới tán rừng cho người dân địa phương. Chia sẻ về vai trò và ý nghĩa của hoạt động “Online Run – Wonder Miles”, Đại diện của Taiwan Excellence cho biết: “Trong những năm qua, Taiwan Excellence luôn giới thiệu đến Việt Nam những sản phẩm đại diện cho tinh hoa công nghệ Đài Loan để hỗ trợ người tiêu dùng nhằm nâng cao chất lượng và giá trị sống. Trong bối cảnh xã hội với nhiều sự chuyển biến tích cực trong việc kiểm soát dịch bệnh, chúng tôi luôn đặt mục tiêu tạo ra những giá trị tích cực thông qua những chiến dịch truyền thông mang tính cổ động. Trong khuôn khổ chiến dịch “Create Excellence – Sống đời trọn ý”, chúng tôi hy vọng sẽ là đơn vị trực tiếp tạo ra những thay đổi tích cực cho đời sống của người Việt Nam. Về giải chạy “Online Run – Wonder Miles”, đây là hoạt động khởi đầu cho chiến dịch, không chỉ giúp người tham gia cải thiện sức khỏe, mà còn đồng hành cùng xã hội cùng hướng đến một cuộc sống tốt đẹp và bền vững hơn cho cộng đồng và để tinh thần “Sống đời trọn ý” được lan tỏa muôn nơi”. 

Giải chạy “Online Run – Wonder Miles” có sự đồng hành đến từ 12 thương hiệu Đài Loan. Đây là những đại diện cho tinh hoa công nghệ của đất nước Đài Loan và vinh dự nhận được giải thưởng Taiwan Excellence với những cơ chế tuyển chọn nghiêm ngặt, bao gồm: ACER, ACER GADGET, ASUS, AROMASE, BENQ, CHARDER, D-LINK, HOPAX and GIGO, IBLE, IPEVO, LUFTQI, VAGO.

T.H

Xem thêm Thể thao