Kết nối với chúng tôi

Sức khỏe

GIẢI PATIN THÀNH PHỐ HÀ NỘI MỞ RỘNG: CENTOSY CUP 2022 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

Là giải đấu patin chuyên nghiệp thường niên dành cho đối tượng là các thanh thiếu nhi có đam mê với bộ môn trượt Patin, Giải Patin Thành phố Hà Nội mở rộng Centosy Cup 2022 đã chính thức quay trở lại.

Giải Patin Thành Phố Hà Nội mở rộng tranh cup Centosy 2022 là giải đấu chuyên nghiệp thường niên, do Sở Văn Hoá Và Thể Thao Thành Phố Hà Nội phối hợp với Hội Thể Thao Giải Trí Thành Phố Hà Nội và Công Ty TNHH Centosy Việt Nam tổ chức với đa dạng các loại hình thi đấu như: Speed Skating, Speed Slalom, Battle Slide, Classic Slalom, phù hợp cho tất cả các Vận Động Viên (VĐV) tham gia thi đấu mở rộng từ thiếu nhi, thanh thiếu niên nam và nữ.

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng
Giải đấu phù hợp cho các bạn trẻ ở nhiều độ tuổi

Với mong muốn có thể thay đổi cái nhìn của các bậc phụ huynh về bộ môn nghệ thuật patin, cùng với đó là tạo điều kiện cho các VĐV tại các vùng miền khác nhau có một sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi và duy trì luyện tập, rèn luyện kỹ năng thi đấu, cuộc thi lần này sẽ là một sân chơi nơi Patin trở thành phương tiện gắn kết, giúp giới trẻ tránh xa Smartphone và mạng xã hội. Đồng thời, giải đấu Centosy Cup cũng sẽ là sợi dây liên kết giữa các Câu lạc bộ có cùng đam mê với Patin tạo nên một ngôi nhà chung lớn mạnh và bền vững.

BTC mong muốn Giải Centosy Cup sẽ tạo nên sợi dây liên kết giữa các CLB có cùng đam mê Patin

Giải đấu Centosy Cup 2022 sẽ chính thức diễn ra vào hồi 8:00 ngày 11/06/2022 tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội với nhiều hạng mục thi đấu hấp dẫn, bao gồm:

– Speed Skating : Hạng mục thi đấu riêng cho nam và nữ, bao gồm các độ tuổi: dưới 4 tuổi, 5-6 tuổi, 7-9 tuổi, 10-12 tuổi, 13-15 tuổi và trên 16 tuổi 

– Speed Slalom :Hạng mục thi đấu chung cho cả nam và nữ, không giới hạn độ tuổi.

– Classic Slalom : Hạng mục thi đấu chung cho cả nam và nữ, không giới hạn độ tuổi.

– Battle Slide : Hạng mục thi đấu chung cho cả nam và nữ, không giới hạn độ tuổi.

Ở mỗi hạng mục, thể lệ thi đấu sẽ được thay đổi để phù hợp với yêu cầu chuyên môn cũng như khả năng của các VĐV, tất cả các phần dự thi sẽ được Ban tổ chức chấm điểm công bằng và minh bạch dựa trên luật mới nhất của WSSA. Cụ thể: 

– Ở hạng mục Speed Skating, mỗi bảng đấu sẽ có 4 VĐV, 2 VĐV có thành tích tốt nhất sẽ được vào vòng tiếp theo. 

– Speed Slalom : Ở vòng loại hạng mục này, VĐV sẽ thực hiện kĩ thuật One Foot (1 chân) của mình trong thời gian ngắn nhất. Mỗi VĐV sẽ có 2 lượt chạy, BTC sẽ chọn ra 1 lượt chạy có thành tích tốt nhất. 8 VĐV có thành tích tốt nhất sẽ vào vòng bán kết và chung kết.

– Classic Slalom : VĐV được chọn nhạc tuỳ ý và gửi về mail: vietpassionsports@gmail.com (nội dung mail : tên VĐV – tên CLB). VĐV sẽ biểu diễn qua 3 hàng cốc 50cm, 80cm và 120cm trong thời gian 105 giây -120 giây.

– Battle Slide: Mỗi Bảng sẽ có 04 VĐV, BTC sẽ chọn ra 02 VĐV có thành tích tốt nhất vào vòng tiếp theo. Tại vòng loại và bán kết, mỗi VĐV sẽ có 04 lượt chạy, BTC sẽ chọn ra 03 lượt chạy có thành tích tốt nhất vào vòng tiếp theo. Vòng chung kết, mỗi VĐV sẽ có 05 lượt chạy, BTC sẽ chọn ra 04 lượt chạy có thành tích tốt nhất của VĐV tranh xếp hạng.

Giải đấu đã bắt đầu nhận đơn đăng ký từ ngày 10/05/2022 và sẽ kết thúc nhận đơn vào ngày 08/06/2022. Các thí sinh tự do khi tham dự có thể đăng ký thông qua link đăng ký tại đây. Các VĐV trực thuộc các CLB có thể đăng ký thông qua trưởng nhóm và gửi danh sách về mail: vietpassionsports@gmail.com hoặc số điện thoại: 0335916473. 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Fanpage: VietPassion

Website: centosy.vn

Trưởng BTC : 0901315868 – 0335916473

Mail: vietpassionsports@gmail.com

Xem thêm Sức khỏe