Kết nối với chúng tôi

Đời sống

GIẢI CHẠY HÀ NỘI MARATHON TECHCOMBANK LẦN ĐẦU TIÊN CÙNG THÔNG ĐIỆP “DẤU ẤN VƯỢT TRỘI”

Hà Nội, ngày 24 tháng 08 năm 2022 – Sunrise Events Vietnam (SEV) và Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) phối hợp tổ chức họp báo công bố Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank với thông điệp “Dấu ấn vượt trội”. Tuần lễ sự kiện sẽ chính thức diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 23 – 25/9/2022.

Tiếp nối thành công vượt trội của Giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank, Techcombank và Sunrise Events Vietnam đồng hành của các sở ban ngành địa phương trong lần đầu tiên đưa giải chạy đến với Thủ đô Hà Nội.

Lấy cảm hứng từ các đường đua marathon nổi tiếng nhất trên thế giới như London, New York và Boston, Hà Nội Marathon Techcombank sẽ xuất phát tại Hồ Hoàn Kiếm, đi qua các điểm di sản lịch sử kết nối hoàn hảo với các điểm nhấn kiến trúc hiện đại đầy sức sống của thành phố, và về đích tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Long Biên. Lần đầu tiên, vận động viên thi đấu ở cự ly Marathon có cơ hội chinh phục cầu Nhật Tân – cây cầu dây văng lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, Cầu Long Biên- biểu tượng văn hóa, lịch sử của người dân thủ đô sẽ là nét chấm phá độc đáo dành cho vận động viên tham gia cự ly bán Marathon. 

Tất cả cung đường chạy của 4 cự ly 5km, 10km, bán Marathon và Marathon đều nhận được chứng nhận từ Hiệp hội Marathon Quốc tế (AIMS), đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cho vận động viên. Giải chạy chạy cũng có đường đua cho trẻ em nhằm khuyến khích lối sống lành mạnh đến các vận động viên trẻ từ 5 đến 14 tuổi. Theo AIMS, đây là một trong những cung đường thách thức nhất cho cả người chạy và người tổ chức. Tuy nhiên, điều này chắc chắn hoàn toàn xứng đáng khi người chạy sẽ được trải nghiệm cung đường đạt chuẩn quốc tế và có những công tác vận hành tốt nhất ở trên các tuyến đường và chiêm ngưỡng Hà Nội đầy thơ mộng trong trên từng bước chạy. 

“Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank một lần nữa đã khẳng định sứ mệnh đầy tự hào mà ngân hàng hướng đến: nâng tầm các giá trị sống cho người dân thủ đô nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Chúng tôi mong muốn lan tỏa phong cách sống xanh, sống khỏe để kiến tạo nên những bước chạy vượt trội, cùng hướng đến khát vọng phồn thịnh. Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên là sự kết nối ấn tượng và độc đáo giữa các cung đường di sản, và các điểm nhấn kiến trúc hiện đại của thành phố, nơi các giá trị lịch sử đang kiêu hãnh vươn mình soi bóng cho tương lai vượt trội. Với thông điệp “bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”, không chỉ truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh, chúng tôi còn mong muốn thúc đẩy mỗi cá nhân nhận ra tiềm năng, có khát khao mãnh liệt để theo đuổi thành công theo cách riêng của mình. Techcombank cam kết đồng hành cùng người dân để tiếp tục lan tỏa tinh thần sống tích cực này” – Bà Thái Minh Diễm Tú – Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank tự hào.

THÔNG TIN VỀ GIẢI CHẠY

Hà Nội Marathon Techcombank có nhiều cự ly đa dạng, phù hợp với độ tuổi và khả năng của nhiều người, bao gồm:

  •  Hai cự ly dành cho Giải chạy Thiếu Nhi xuất Phát vào chiều thứ Bảy ngày 24/09/2022 tại khu dân cư Vinhomes Riverside Long Biên.

– Cự ly 1.5KM dành cho các bé từ 5 – 10 tuổi.

– Cự ly 3KM dành cho các em từ 11-14 tuổi.

  • Ngày đua chính thức sẽ xuất phát vào sáng ngày 25/09/2022 với bốn (04) cự ly:

– Marathon (42.195 KM) và Bán Marathon (21.1 KM): Xuất phát tại Quảng trường

Đông Kinh Nghĩa Thục về đích tại khu dân cư Vinhomes Riverside Long Biên.

– 10KM và 5KM: Xuất phát và về đích tại khu dân cư Vinhomes Riverside Long Biên.

Giải chạy sẽ tăng kết nối cộng đồng với hai hạng mục Thử Thách Doanh NghiệpThử Thách Các Câu Lạc Bộ Chạy.

  • Thử Thách Doanh Nghiệp là cơ hội để xây dựng sự gắn kết và tăng cường khả năng làm việc ăn ý hơn trong môi trường làm việc, và quan trọng hơn hết là cùng cùng nhau chinh phục mục tiêu vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn, cùng nâng cao chiếc cúp chiến thắng
  • Thử Thách Các Câu Lạc Bộ Chạy nhằm tạo ra sự cạnh tranh thân thiện nhưng không kém phần hấp dẫn giữa các câu lạc bộ ở Việt Nam và khu vực.

Xem thêm Đời sống