Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Ghi lại “Dấu Ấn Vượt Trội” cùng Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank

Ngày 23-25/9 vừa qua, Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 7000 thí sinh. Với công nghệ mới nhất hiện nay, thí sinh có thể dễ dàng tìm kiếm hình ảnh của mình tại sự kiện ngay trong ngày.

Ngày 23-25/9 vừa qua, Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 7000 thí sinh. Để những cảm xúc vượt trội của mỗi VĐV được lan tỏa đến cộng đồng, góp phần đưa việc rèn luyện Thể thao quần chúng đến gần hơn với Cuộc sống của người Việt Nam, Techcombank đã đầu tư công nghệ mới khiến việc tìm kiếm hình ảnh của bản thân nhanh hơn bao giờ hết.

Lấy cảm hứng từ các đường đua marathon nổi tiếng nhất trên thế giới như London, New York và Boston, Hà Nội Marathon Techcombank xuất phát tại Hồ Hoàn Kiếm, đi qua các điểm di sản lịch sử kết nối hoàn hảo với các điểm nhấn kiến trúc hiện đại đầy sức sống của thành phố, và về đích tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Long Biên. Lần đầu tiên, vận động viên thi đấu ở cự ly Marathon có cơ hội chinh phục cầu Nhật Tân – cây cầu dây văng lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, Cầu Long Biên- biểu tượng văn hóa, lịch sử của người dân thủ đô sẽ là nét chấm phá độc đáo dành cho vận động viên tham gia cự ly bán Marathon. Trong tiết trời mát mẻ của một buổi sáng mùa thu Hà Nội, Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank được diễn ra lần đầu tiên tại thủ đô đã mang lại những cảm xúc thăng hoa đến với các thí sinh tham dự. 

Các VĐV tham dự tại vạch xuất phát. Ảnh: Techcombank.

Để tiếp thêm tinh thần cho các vận động viên tham gia giải chạy, Techcombank đã kết hợp và đưa đến với thí sinh công nghệ mới có thể tìm kiếm hình ảnh của mình thông qua số BIB ngay trong ngày thông qua đường link : https://techcombank.bibpix.net/thm2022

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện: 

Các VĐV tại vạch xuất phát. Ảnh: Techcombank.
Cung đường chạy qua Nhà hát lớn – Hà Nội. Ảnh: Techcombank.
Cung đường chạy qua Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – Hà Nội. Ảnh: Techcombank.
Giải chạy thu hút gần 7000 thí sinh tham gia. Ảnh: Techcombank.
VĐV cán đích tại Long Biên – Hà Nội. Ảnh: Techcombank.
Vượt lên chính mình – ghi lại “Dấu Ấn Vượt Trội” cùng Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank 

Xem thêm Phong cách thể thao