Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Gala chào năm mới – Sát cánh bay xa: Đêm gặp mặt đầy cảm xúc của CLB CEO Chìa khoá thành công

Nhằm kết nối và gặp gỡ lại các thành viên, tổng kết các hoạt động của năm 2020, đồng thời chia sẻ những kế hoạch năm 2021. Tối ngày 8/1, tại Hà Nội, Ban điều hành CLB CEO Chìa khóa thành công miền Bắc đã long trọng tổ chức chương trình Gala chúc mừng năm mới “CEO Chìa khóa thành công – Sát cánh bay xa”.

Chương trình có sự hiện diện của ông Hoàng Hải Âu – Chủ tịch câu lạc bộ CEO Chìa khóa thành công; ông Trần Quốc Việt – Tổng Giám đốc tập đoàn Ecopark; ông Nguyễn Hữu Thái Hòa – Giám đốc chiến lược tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; ông Đỗ Danh Thanh – Giám đốc tư vấn PC Việt Nam… cùng nhiều thành viên khác trong CLB.

Ông Hoàng Hải Âu – Chủ tịch CLB CEO Chìa khóa thành công miền Bắc phát biểu tại chương trình.

Các nhà tài trợ nhận hoa và giấy chứng nhận từ ban tổ chức.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ông Hoàng Hải Âu – Chủ tịch CLB CEO Chìa khóa thành công đã chia sẻ về phương hướng phát triển của câu lạc bộ cũng như những cập nhật mới nhất về chương trình CEO Chìa khóa thành công trong năm 2021. Đồng thời giới thiệu, ra mắt ban điều hành mới. Theo đó ông Hoàng Hải Âu giữ vai trò chủ tịch CLB, bà Trần Thanh Hà giữ vai trò là Tổng thư ký, ông Nguyễn Duy Quang giữ vai trò Trưởng ban truyền thông & sự kiện, bà Lương Thị Thu giữ vai trò Trưởng ban tài chính, bà Hà Mỹ Hạnh – thành viên ban sự kiện.

Ban điều hành nhiệm kỳ mới của CLB CEO – Chìa khoá thành công miền Bắc – thứ tự từ trái sang: bà Hà Mỹ Hạnh, ông Nguyễn Duy Quang, ông Hoàng Hải Âu, bà Lương Thị Thu, bà Trần Thanh Hà.

Tại buổi gala, các thành viên đã cùng nhìn lại những hoạt động trong năm 2020. Năm cùng nhau đối mặt với những thử thách của thương trường, của thời cuộc, và cả với những biến cố lịch sử như đại dịch Covid. Đó là thước phim quý giá về những hình ảnh của CEO Chìa khóa thành công nói chung, và CLB CEO Chìa khóa thành công miền Bắc nói riêng trong suốt những năm đồng hành cùng phát triển. Hành trình đó đã xây nên một đội ngũ vững chắc, tạo nền tảng để hướng tới tương lai.

Các thành viên trong CLB đã cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển trong năm 2020.

Ông Hoàng Hải Âu – Chủ tịch CLB CEO Chìa khóa thành công đã có những chia sẻ về các hoạt động của năm 2020: “Năm 2020 là một năm đầy khó khăn khi chúng ta phải đối mặt với dịch Covid 19, thiên tai, mọi hoạt động dường như bị đình trệ. Trước tình hình đó, vào tháng 7, câu lạc bộ CEO chìa khóa thành công đã tổ chức chuỗi hội thảo đồng hành cũng CEO chìa khóa thành công để vượt qua Covid. Với 4 nội dung bao gồm số hóa, tái cấu trúc, nhân sự và tái khởi động doanh nghiệp, các hoạt động này đã hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, CLB còn thường xuyên tổ chức các buổi gala, các buổi mạn đàm CEO, cafe CEO giúp các hội viên gắn kết và định hướng phát triển ổn định”.

Tại buổi gala, CLB CEO Chìa khóa thành công miền Bắc đã tổ chức sinh nhật định kỳ cho các thành viên

Các thành viên cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới 2021.

Ông Trần Văn Lê – CEO công ty TNHH sản xuất cơ điện và thương mại Phương Linh phấn khởi nói thêm: “Năm 2020 chứng kiến nhiều biến động của nền kinh tế, khi chúng ta phải hứng chịu hàng loạt thiên tai của miền Trung cũng như đại dịch Covid19. Chúng ta phải thiết chế để kiểm soát được nó và Phương Linh đã kiểm soát một cách rất tốt, đến hiện tại tôi nghĩ đây là một năm khá thành công và có những bài học lớn cho cả quá trình phát triển tiếp theo. Tham gia vào CLB CEO chìa khóa thành công, tôi đã được chia sẻ những kinh nghiệm xương máu, lan tỏa bài học của mình cho cộng đồng doanh nhân, những doanh nghiệp còn non trẻ. Đây là một sân chơi bổ ích để chúng tôi có thể học hỏi, chia sẻ lẫn nhau giúp doanh nghiệp bền vững hơn. Hi vọng năm 2021 câu lạc bộ sẽ mang lại những giá trị thực cho các chủ doanh nghiệp thông qua các chương trình như đào tạo, chia sẻ, để cộng đồng CEO được phát triển bền vững hơn”.

Tất cả cùng đồng lòng vượt qua khó khăn và trao cho nhau những cái ôm thật chặt

CEO – Chìa khóa thành công là chương trình chính luận, kinh tế chuyên biệt của Đài Truyền hình Việt Nam, ra đời năm 2005 với sứ mệnh “Đồng hành doanh nghiệp, nâng tầm doanh nhân” trong thời kỳ kinh tế thị trường và hội nhập, dưới sự bảo trợ của VCCI và các đơn vị liên kết truyền thông hàng đầu như Diễn đàn Doanh nghiệp, Truyền hình Quốc hội, Thông tấn xã Việt Nam, Tạp chí TheLeader.vn, Tintuc.vn, Kinh doanh và Tiếp thị, Kết nối Doanh nhân, Văn hóa Doanh nhân…  

“Trong năm 2021, CLB CEO Chìa khóa thành công sẽ từng bước định ra những bước đi để hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp tái khởi động bằng loạt hoạt động thiết thực như tư vấn, hỗ trợ và các chương trình khác. Để tạo ra sự giao thương, ổn định dòng tiền. Phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Là một thành viên của VCCI, câu lạc bộ cũng rất muốn gắn kết quyền lợi của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các thành viên của CLB CEO chìa khóa thành công có được những chính sách tốt nhất” – bà Trần Thanh Hà – Tổng thư ký CLB CEO chìa khóa thành công miền Bắc nói.

CLB CEO – Chìa khóa thành công được hình thành từ cộng đồng Doanh nhân của chương trình dưới sự bảo trợ của VCCI và được dẫn dắt bởi VTV. Đây là nơi các hội viên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản trị điều hành Doanh nghiệp và giao thương. Đồng thời được tôn vinh trên sóng của Đài truyền hình quốc gia và các phương tiện truyền thông rộng rãi.

Bài: Minh An – Trần Hào

Ảnh: Dim Trần – Thiện Tâm

Xem thêm Phong cách thể thao