Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Framesi và hành trình đi tìm nét nghệ thuật đậm tính cá nhân

Mới đây, thông tin Công ty Intermak Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện sự kiện trình diễn và workshop Look and Learn vào ngày 29 – 30/6 đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới mộ điệu nói chung và những Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nói riêng. Với mong muốn gắn liền thời trang và phong cách thường ngày, tại Mysterious Colors Hairshow, các chuyên gia đến từ Framesi sẽ mang đến những phong cách thời trang tóc đang và sẽ trở thành xu hướng.

Được thành lập từ năm 1945 tại Ý bởi Roberto Franchina, Framesi mang theo một giấc mơ liên minh không bao giờ sụp đổ dành riêng cho những nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới. Và với hơn 75 năm hình thành và phát triển, Framesi hiện đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm màu nhuộm và chăm sóc tóc nhuộm. 

Framesi, trong suốt quãng đường phát triển của mình, luôn khuyến khích các Nhà tạo mẫu pha trộn vẻ đẹp, thời trang với nghệ thuật và tính sáng tạo cá nhân. Từ đó, tạo nên một nền tảng vững chắc đưa tên tuổi các nhà tạo mẫu từ địa phương lên tầm quốc tế. Các sản phẩm đến từ Framesi không chỉ mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, mà còn đậm dấu ấn cá nhân và mang tính nghệ thuật cao khi chỉ cung cấp đến những nhà tạo mẫu chuyên nghiệp. 

Đến với Mysterious Hairshow lần này, Framesi và các chuyên gia sẽ mang đến những kiểu tóc đầy cá tính, tương ứng với 4 phong cách thời trang khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng cao. Với những kiểu tóc này, Framesi mong muốn truyền tải thông điệp hãy tìm kiếm những giá trị đích thực và trở thành phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình. 

4 phong cách được Framesi đưa lên sân khấu cũng chính là 4 phong cách chủ đề được thương hiệu này đưa ra trong năm 2022, bao gồm: “Next” (Tiếp theo), Onlife (Đời sống ảo), Flexible (Linh hoạt) và Trust (Niềm tin).

Next (Tiếp theo)

Được định hình là phong cách dành cho những cô nàng Gen Z, NEXT mang âm hưởng của sự nổi loạn và phá vỡ mọi quy tắc. Họ không muốn có bất kỳ một định kiến nào áp đặt lên mình, và luôn khao khát được thể hiện cá tính của bản thân, tạo ra phong cách của riêng mình, và mái tóc của họ cũng vậy. 

Onlife (Đời sống ảo) 

Được chơi chữ từ Online (trực tuyến) và Life (đời sống), ONLIFE là khái niệm được định nghĩa dành riêng cho những cô gái thế hệ Y, hay Millennials. Họ là những cô gái lớn lên trong thời kỳ internet bắt đầu phát triển, khi những công chúa Disney đã không còn là lý tưởng trong cuộc sống, mà những cô gái mạnh mẽ với giá trị của riêng mình mới là một hình mẫu. Ảnh hưởng bởi những điều đó, phong cách thường thấy của những cô gái ở độ tuổi này sẽ là thanh lịch, trẻ trung nhưng vẫn rất phá cách. 

Flexible (Linh hoạt) 

Là khái niệm dành cho thế hệ những người được sinh ra từ giữa những năm 60 đến những năm 80 của thế kỷ trước, những người sinh ra ở thế hệ này chính là những nhân chứng của rất nhiều sự kiện lịch sử, từ hoạt hình, games, ti vi hay cả những căn bệnh thế kỷ như AIDS. Họ chuyển mình theo từng giai đoạn lịch sử, và sẽ không còn từ nào có thể diễn tả hoàn hảo hơn về phong cách của thế hệ này ngoài FLEXIBLE (Linh hoạt). Phong cách của họ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những giai đoạn lịch sử mà họ đã trải qua, mang hơi hướng vintage nhưng vẫn vô cùng cởi mở. 

Trust (Niềm tin) 

Cuối cùng là khái niệm dành riêng cho những quý bà sinh ra trong thế hệ những năm 45 đến những năm 60 của thế kỷ trước. Gắn liền với những sự kiện lịch sử quan trọng cũng như những biểu tượng văn hóa như biểu tình chống chiến tranh, Woodstock Concert và The Beatles, phong cách của họ cũng được ảnh hưởng rất lớn, và có thể thấy, điểm chung của phong cách của những người ở thế hệ này là vô cùng thanh lịch và cổ điển. 

Hãy cùng đón chờ những phong cách thời trang và những kiểu tóc độc đáo sẽ xuất hiện trong Mysterious Hairshow, chính thức diễn ra từ 14:00 – 16:00 ngày 29/6/2022 tại Novotel Đà Nẵng, và tiếp nối sự kiện sẽ là lớp học Look and Learn diễn ra vào ngày 30/6/2022. 

Mọi chi tiết về sự kiện vui lòng liên hệ: 

Trưởng Ban tổ chức: 0772255559 (Mr. Hanson Quách)

Website chính thức Intermak Việt Nam: intermakvn.com

Xem thêm Phong cách thể thao