Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Fan Thái Lan ngán ngẩm khi đụng Việt Nam ở giải châu Á

Người hâm mộ xứ chùa vàng đã bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội sau khi U23 Thái Lan nằm bảng với U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2022.

Chiều 17/2, lễ bốc thăm VCK U23 châu Á 2022 đã diễn ra tại Uzbekistan. Theo đó, các đối thủ của U23 Việt Nam đã chính thức được xác định. 

Những lá thăm may rủi đã đưa U23 Việt Nam nằm cùng bảng với hai đại diện Đông Nam Á khác là U23 Thái Lan và U23 Malaysia. Cái tên còn lại góp mặt tại bảng C là các nhà đương kim vô địch – U23 Hàn Quốc.

Fan Thái Lan bày tỏ lo ngại, hào hứng khi nằm chung bảng Việt Nam tại giải U23 châu Á 2022.

Ngay sau khi kết quả bốc thăm được công bố, trên trang fanpage chính thức của Liên đoàn bóng đá Thái Lan, nhiều cổ động viên xứ chùa vàng đã để lại ý kiến khi đội bóng của họ nằm chung bảng với Việt Nam. 

“Chúng ta thực sự không thể thoát khỏi Việt Nam và Malaysia”; “Lại việt nam à? Tôi quá lười để nghe họ khoe khoang”; “Việt Nam ơi tôi yêu bạn. Hẹn gặp bạn bất cứ lúc nào “; “Việt Nam và Malay bị làm sao vậy. Đi đâu cũng gặp các bạn ở các giải đấu. Tôi muốn xem mấy đội tuyển của các quốc gia khác”, “Trước hết, tôi cần thay đổi huấn luyện viên”… là những bình luận từ fan Thái Lan.

Theo kế hoạch, VCK U23 châu Á 2022 sẽ diễn ra từ ngày 01/6 đến ngày 19/6/2022 tại Uzbekistan. Cách đây 4 năm, U23 Việt Nam với lứa cầu thủ tài năng như Quang Hải, Xuân Trường, Phan Văn Đức… đã tạo nên địa chấn khi giành ngôi á quân trên đất Thường Châu, Trung Quốc.

Hà Vy

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Thể thao