Kết nối với chúng tôi

Nghệ thuật

Eugene Cheong – 20 năm cầm kéo làm nên danh tiếng “bậc thầy” ngành tóc

Mới đây, Eugene Cheong Tick Chee, Kỹ thuật viên Thạc sĩ Quốc tế đến từ thương hiệu Framesi đã chính thức xác nhận tham gia sự kiện tóc chuyên nghiệp Mysterious Colors Hairshow diễn ra tại Đà Nẵng.

Mới đây, Công ty Cổ phần Thị trường Quốc tế Việt Nam (Intermak), Ban tổ chức Mysterious Colors Hairshow đã chính thức công bố hai cái tên Nhà tạo mẫu tóc Quốc tế sẽ tham gia chương trình. Một trong số hai cái tên đó không ai khác chính là Eugene Cheong Tick Chee, Kỹ thuật viên Thạc sĩ Quốc tế và là Giám đốc Giáo dục khu vực Châu Á Thái Bình Dương của thương hiệu Framesi. 

Nhà tạo mẫu, Kỹ thuật viên Thạc sĩ Quốc tế Eugene Cheong

Được sinh ra ở trong một gia đình làm tóc tại Kuala Lumpur, Malaysia, từ nhỏ Eugene đã được truyền cảm hứng bởi những kiểu tóc mà mình được nhìn thấy trong gia đình. Đến năm 17 tuổi, anh chính thức bước chân vào con đường làm tóc chuyên nghiệp khi bắt đầu sự nghiệp tại một học viện tóc nổi tiếng ở địa phương. 

Sau vài năm làm nghề tóc ở những salon hàng đầu đất nước, Eugene đã có cho mình một danh tiếng nhất định và được săn đón bởi hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Và cũng từ đây, anh bắt đầu sự nghiệp học vấn của mình với tham vọng trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành tóc nội địa nói riêng và xa hơn là ngành tóc chuyên nghiệp thế giới. 

Trong suốt cuộc hành trình rong ruổi tìm kiếm cơ hội, Eugene đã được đào tạo tại rất nhiều nước với nền kinh tế và thời trang phát triển như Nhật Bản, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và rất nhiều các thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới. Và cho đến hiện tại, anh đang là thành viên của đội ngũ Kỹ thuật viên Thạc sĩ Quốc tế và là Quản lý của đội ngũ giáo dục hàng đầu của Framesi Châu Á Thái Bình Dương.

Eugene Cheong tại sự kiện Framesi International Congress 2022 tại Portugal

Trong suốt sự nghiệp của mình, Eugene đã thực hiện rất nhiều loại hình đào tạo và sự kiện trên khắp châu Á như Đài Loan, Hong Kong, Philippines, Thái Lan, Myanmar, Việt Nam,… Anh cũng được công nhận như một chuyên gia với khả năng thuyết trình lưu loát, kỹ năng chuyên môn cao và là một nhà kinh doanh giỏi với kỹ năng quản lý và phục vụ khách hàng rất tốt. 

Với tâm huyết cũng như những kỹ năng bậc thầy của mình, phần thể hiện của Eugene Cheong tại Mysterious Colors Hairshow, cùng với buổi workshop Look and Learn của anh và người bạn đồng hành Jiro Okabe chắc chắn sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng và mãn nhãn. Tại sự kiện lần này, Eugene, cùng với Jiro Okabe sẽ trực tiếp thể hiện những kỹ năng của mình với những phong cách tóc khác nhau tại Mysterious Colors Hairshow sẽ diễn ra vào ngày 29/6 tới đây. Và vào ngày 30/6, Eugene cũng sẽ trực tiếp thực hiện và hướng dẫn các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam những kỹ thuật của mình tại buổi workshop Look and Learn. 

Sự kiện Mysterious Hairshow sẽ chính thức diễn ra từ 14:00 – 16:00 ngày 29/6/2022 tại Novotel Đà Nẵng, và tiếp nối sự kiện sẽ là lớp học Look and Learn diễn ra vào ngày 30/6/2022. 

Mọi chi tiết về sự kiện vui lòng liên hệ: 

Trưởng Ban tổ chức: 0772255559 (Mr. Hanson Quách)

Website chính thức Intermak Việt Nam: intermakvn.com

Xem thêm Nghệ thuật