Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

“Em và Trịnh” chính thức đóng máy sau những cảnh quay cuối cùng tại cố đô Huế

Bộ phim về cuộc đời của cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn – “Em và Trịnh” vừa kết thúc những cảnh quay cuối và công bố loạt hình ảnh đầu tiên.

Dựa trên nguồn tư liệu đời thật, “Em và Trịnh” kể chuyện đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gắn liền với âm nhạc và tình yêu. Trở về những năm 1960, Huế hiện lên qua các những bức hình đầu tiên được hé lộ, thật thơ mộng.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, xe đạp, đường và văn bản cho biết '"Tuổi nào lang thang thành phố tóc mây cài.' CÃN TUỐI NÀO CHO EM'

Nhiều bối cảnh gắn liền với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được tái trên phim như: Gác Trịnh, cầu phủ Cam, cầu Trường Tiền, trường sơ học Bảo An…Là những nơi chứng kiến một mối tình đẹp và những tuyệt phẩm được ra đời.

Được biết, “Em và Trịnh” có kinh phí lên đến 50 tỷ đồng, với sự chỉ đạo của Phan Gia Nhật Linh, NSX Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Đức Trí và “phù thủy hình ảnh” Trương Huyền Đức.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Những hình ảnh đầu tiên về bộ phim đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tạo hình của 2 diễn viên chính cũng nhận được vô số lời khen bởi chất “thơ” phù hợp với kịch bản cũng như bối cảnh. Được biết, nhạc phim “Em và Trịnh” sẽ được thể hiện bởi giọng ca Bùi Lan Hương.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Thùy Linh

Xem thêm Phong cách thể thao