Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Dự đoán Campuchia thắng U23 Việt Nam 4-1 và ‘Ronaldo Indonesia’ gây sốt

Ronaldo của Indonesia đã trở thành chủ đề trên mạng xã hội sau khi U23 Việt Nam thắng 3-0 trong ngày ra quân ở SEA Games 31.

Sau khi U23 Việt Nam thắng U23 Indonesia 3-0 thì các diễn đàn bóng đá Đông Nam Á lại vô cùng ồn ào với một loạt màn “cà khịa” từ cư dân mạng.

Theo đó, đông đảo CĐV Đông Nam Á rủ nhau “cà khịa” trên fanpage Asian football vào tối 6/5. Một trong những bình luận nhận được nhiều sự tương tác nhất là dự đoán U23 Việt Nam thua U23 Campuchia 1-4.

Một người hâm mộ dự đoán Campuchia thắng Việt Nam 4-1 ở chung kết SEa Games 31. Ảnh chụp màn hình

Người hâm mộ Corbing bình luận: “Chung kết SEA Games 31, Campuchia 4-1 Việt Nam”, kèm theo là Campuchia giành HCV. Đây là bình luận sau khi Asian football cập nhật kết quả U23 Việt Nam thắng 3-0 Indonesia. Chỉ vỏn vẹn 45 phút thì bình luận của Corbing thua về 554 tương tác (đa số là màn thả “haha” từ fans Việt Nam) cùng 132 lượt bình luận phản hồi.

Ronaldo Kwateh của Indonesia trở thành chủ đề cho cộng đồng mạng chế ảnh. Ảnh: troll bóng đá

Ngoài ra, rất nhiều bình luận chúc mừng U23 Việt Nam có chiến thắng ấn tượng trước Indonesia. Phần lớn nhận xét đội chủ nhà chơi hay hơn so với đội bóng của HLV Shin Tae-yong.

Cầu thủ “gây bão” mạng xã hội là Ronaldo của Indonesia. Cầu thủ Ronaldo Kwateh đã được HLV Shin Tae-yong tung vào sân nhưng không thể tạo ra sự khác biệt. Vì có trùng tên với hai siêu sao là Ronaldo de Lima và Cristiano Ronaldo khiến cho Ronaldo Kwateh trở thành chủ đề châm biếm trên mạng xã hội theo kiểu “Indonesia có Ronaldo vẫn thua đậm”. 

Người hâm mộ Angelo Chan bình luận: “Chúc mừng Việt Nam, họ đã thắng đội bóng có Ronaldo”.

“Indonesia có Ronaldo mà vẫn không thể ghi nổi một bàn thắng nào trước Việt Nam”, Mohd Naim Ariffin trêu chọc.

Team Thể Thao

Theo Sao.Star

Xem thêm Thể thao