Kết nối với chúng tôi

Thể thao

ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Nhật Bản

HLV Park Hang Seo cũng đã ấn định thời điểm quay trở lại ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 màn so tài với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út. Theo đó, HLV Park sẽ tập cùng ĐT Việt Nam dự kiến vào ngày 6/11, sau khi cùng U23 Việt Nam kết thúc Vòng loại U23 châu Á và về nước vào ngày 4/11.

Trước đó, chiều ngày 16/10, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên sau khi về nước, hướng đến 2 trận đấu sân nhà gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 11. Buổi tập lần này của “Những chiến binh Sao Vàng” thiếu vắng HLV trưởng Park Hang Seo do đang phụ trách U23 Việt Nam tại UAE.

Cụ thể, ngay sau khi cùng ĐT Việt Nam hoàn thành 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Oman, chiến lược gia người Hàn Quốc lập tức hội quân U23 Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 này. Guồng quay công việc hối hả khiến nhà cầm quân 64 tuổi đối diện áp lực lớn.

ĐT Việt sẽ gặp đối thủ Nhật Bản trên sân Mỹ Đình

Đồng thời, chiến lược gia người Hàn Quốc chỉ có khoảng 5 ngày trực tiếp “đứng lớp” ĐT Việt Nam trước trận gặp Nhật Bản vào ngày 11/11. Quãng thời gian ít ỏi có thể ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của HLV Park Hang Seo và các học trò cho cuộc đấu quan trọng.

Được biết, tình hình nhân sự của ĐT Việt Nam đang có dấu hiệu tích cực khi tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đang bình phục tốt và nhiều khả năng sẽ góp mặt ở 2 trận đấu tháng 11. Bộ đôi tiền vệ Trần Minh Vương và Trọng Hoàng cũng có khả năng bình phục tương tự.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao