Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Đồng hương của ông Park thể hiện tham vọng lớn ngày ra mắt tuyển Malaysia

HLV Kim Pan-gon người Hàn Quốc đã có những tuyên bố mạnh mẽ trong buổi lễ ra mắt tuyển Malaysia với tư cách thuyền trưởng.

Chiều ngày 17/2, HLV Kim Pan-gon đã chính thức ra mắt với vai trò thuyền trưởng tuyển Malaysia, thay thế người tiền nhiệm Tan Cheng Hoe. HLV Kim, sinh năm 1969, được kỳ vọng sẽ vực dậy những chú hổ sau thất bại thảm hại ở AFF Cup 2020.

HLV Kim Pan-gon ngày ra mắt tuyển Malaysia.

“Tôi giữ chức vụ huấn luyện viên trưởng đội tuyển Malaysia với một vinh dự rất cao. Tôi muốn cảm ơn Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã cho tôi cơ hội, cũng như những người hâm mộ đã chào đón sự hiện diện của tôi”, HLV Kim Pan-gon mở đầu phần chia sẻ trong ngày nhậm chức.

“Tôi đã quen với dự án F30 cho đội tuyển quốc gia Malaysia và tôi nhận thức sâu sắc rằng chúng tôi có mục tiêu vươn xa hơn tầm khu vực Đông Nam Á. Đây là mục tiêu mà tôi ở đây để đạt được. Tôi hứa rằng tôi và các trợ lý sẽ cố gắng hết sức để đưa đội tuyển Malaysia lên một tầm cao mới.

Trước tiên, chúng tôi sẽ xây dựng nền tảng vững chắc để hướng tới tương lai, bằng cách tập trung cho mục tiêu dự World Cup. Trong tương lai, châu Á có thể có 9 suất tham dự, vì vậy tôi nghĩ toàn đội sẽ cố gắng để chuẩn bị.

Như tôi biết rằng phương châm của Malaysia là ‘đoàn kết là sức mạnh’. Tôi tin rằng nếu tất cả mọi người có thể đoàn kết với chúng tôi cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của tất cả các bạn, chúng tôi sẽ thành công trong việc đạt được mục tiêu của mình”, nhà cầm quân 53 tuổi người Hàn Quốc thể hiện quyết tâm giúp Malaysia dự World Cup.

Sau HLV Park Hang Seo và Shin Tae-yong, HLV Kim Pan-gon là nhà cầm quân người Hàn Quốc thứ 3 đang làm việc tại Đông Nam Á.

Thành An

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Thể thao