Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Đội tuyển Việt Nam tích cực luyện tập để chuẩn bị cho World Cup 2022

Chiều nay (18/8), tuyển Việt Nam trở lại sân tập để chuẩn bị cho chuyến đến làm khách trên sân Saudi Arabia, trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cũng tại buổi tập, HLV Park Hang Seo đã giảm tải khối lượng vận động cho các học trò. Ông chủ yếu triển khai cái bài tập củng cố khả năng phối hợp trong tấn công và tổ chức hỗ trợ, bọc lót trong phòng ngự. Sự linh hoạt khi chuyển đổi sơ đồ chiến thuật cũng là yếu tố được ban huấn luyện tuyển Việt Nam hướng đến.

Buổi tập diễn ra trong bầu không khí khá thoải mái, nhưng áp lực dành cho mỗi cầu thủ là không nhỏ. Họ cần phải nỗ lực tiếp tục nhiều hơn trong quỹ thời gian ít ỏi còn lại để được góp mặt trong 25-26 cái tên sẽ được HLV Park Hang Seo lựa chọn cho chuyến đến làm khách trên sân của Ả Rập Xê Út.

Hiện đội hình chính tuyển Việt Nam đã có mặt đầy đủ, chỉ còn thiếu Đoàn Văn Hậu – cầu thủ đang tập hồi phục. Được điền tên vào danh sách triệu tập chiều nay, Đặng Văn Lâm sẽ hội quân cùng các đồng đội tại Ả Rập Xê Út. 

Ngày mai, HLV Park Hang Seo sẽ chia đội hình để đá tập nội bộ với U22 Việt Nam, hiện cũng đang đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022.

Đây là buổi đá tập phục vụ riêng cho công tác chuyên môn của BHL cả hai đội, nên thông tin và hình ảnh liên quan sẽ không được cung cấp.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao