Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Đội tuyển nữ Việt Nam đăng ký 17 tuyển thủ sẽ đá với Hàn Quốc vào tối nay

Trước giờ diễn ra trận Hàn Quốc vs Việt Nam, đội tuyển nữ Việt Nam đã có đủ 17 cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu, khi các cầu thủ từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ vào sáng 20/1 đã có kết quả âm tính.

Theo đó, sáng nay các thành viên còn lại của đội nữ Việt Nam đã có kết quả âm tính với Covid-19, vì thế cả đội đã có buổi ráp đội hình trước khi bước vào trận đấu với Hàn Quốc lúc 21h00 tối nay (21/1). Thực tế, việc lắp ráp này chỉ mang tính kỹ thuật và giải pháp tình thế. Vì với 10 ngày không tập luyện vì nhiễm bệnh, chắn chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến thể lực và phong độ của cầu thủ.

Dẫu có mặt tại Ấn Độ đến 20 cầu thủ, nhưng do 3 cầu thủ vẫn đang bị dính Covid sau khi đến Ấn Độ, nên danh sách đội nữ Việt Nam ở trận mở màn gặp Hàn Quốc chỉ có 17 người. Dẫu thế, đội vẫn đảm bảo đủ người thi đấu theo như yêu cầu của AFC. Tuy nhiên, đây sẽ là trận đấu được dự báo cực kỳ khó khăn cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Danh sách 17 cầu thủ Việt Nam cho trận đấu tối nay:

Thủ môn: Trần Thị Kim Thanh, Lại Thi Tuyết.
Hậu vệ: Chương Thị Kiều, Trần Thị Thu, Trần Thị Phương Thảo, Lương Thị Thu Thương, Nguyễn Thị Mỹ Anh, Phạm Thị Tươi, Trần Thị Duyên, Lê Thị Diễm My.
Tiền vệ: Nguyễn Thị Vạn, Dương Thị Vân, Trần Thị Thuỳ Trang, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Thanh Nhã.
Tiền đạo: Huỳnh Như, Phạm Thị Yến.

Nguồn BONGDAPLUS

Xem thêm Thể thao