Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Đội hình tiêu biểu U23 Đông Nam Á 2022 gây tranh cãi: Campuchia bằng Việt Nam, Thái Lan đông nhất

Đội hình tiêu biểu U23 Đông Nam Á 2022 đã gây ra sự tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Cụ thể, U23 Việt Nam là nhà vô địch nhưng chỉ có 2 hai cầu thủ là Thanh Nhân và Quang Thịnh. Ngược lại, Thái Lan có hai lần thua Việt Nam nhưng góp mặt đến 3 cầu thủ.

Một điều đáng nói khác tạo thêm sự tranh cãi là Campuchia có đến 2 cầu thủ góp mặt ở đội hình tiêu biểu. Nghịch lý là Campuchia bị loại từ vòng bảng, không có vé vào bán kết.

Bốn vị trí còn lại thuộc về Timor Leste (2 cầu thủ), Lào (1 cầu thủ) và Philippines (1 cầu thủ).

Người hâm mộ Việt Nam có lý do để bức xúc với đội hình tiêu biểu U23 Đông Nam Á 2022. Vì U23 Việt Nam giành chức vô địch nhưng chỉ có 2 cầu thủ, trong đó những Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn đều chơi rất hay nhưng không được góp mặt.

Đội hình tiêu biểu U23 Đông Nam Á 2022 đã gây ra sự tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Hiện tại, cư dân mạng đang tranh cãi rất lớn về đội hình tiêu biểu U23 Đông Nam Á 2022. Nhiều ý kiến nói giải đấu đúng nghĩa “ao làng”, vì ngay đến đội bị loại cũng có số cầu thủ bằng nhà vô địch.

Ở một diễn biến khác, U23 Việt Nam đang hạnh phúc với chức vô địch U23 Đông Nam Á. Nhiều cầu thủ vui sướng khi nỗ lực được đền đáp xứng đáng.

“Tôi rất tôn trọng Thái Lan, nhưng nói thật là cũng tự tin hơn khi có sự trở lại của 5 học trò. Triết lý của tôi là dù đội bóng có thế nào cũng phải chơi tấn công. Khi dẫn trước 1-0, tôi chỉ đạo các học trò cố gắng kiểm soát bóng ở giữa sân.

Tôi rất hạnh phúc sau chức vô địch. Tôi chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ, họ đã thể hiện tinh thần quả cảm, chơi một trận tuyệt vời. Tôi cũng cảm ơn lãnh đạo VFF, cảm ơn Đại sứ quán, các kiều bào tại Campuchia và người hâm mộ quê nhà đã ủng hộ và hỗ trợ chúng tôi thời gian qua.

6 năm trước, U16 Việt Nam đã dẫn trước nhưng không thể thắng được Australia ở trận chung kết. 6 năm sau, tôi trở lại đây và có chức vô địch, đương nhiên cảm giác hạnh phúc hơn nhiều”, HLV Đinh Thế Nam nói trong hạnh phúc.

Bá Hổ

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Thể thao