Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Diễn đàn bóng đá Đông Nam Á ngả mũ thán phục tuyển Việt Nam

Diễn đàn bóng đá Đông Nam Á (ASEAN FOOTBALL) dành lời khen ngợi cho tuyển Việt Nam sau hành trình đáng nhớ tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tối 29/3, tuyển Việt Nam đã khép lại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 bằng trận hòa 1-1 trước đối thủ ở đẳng cấp hàng đầu châu Á là Nhật Bản.

Đoàn quân của HLV Park Hang Seo thậm chí còn là đội vượt lên dẫn trước Nhật Bản và khiến cho 60 ngàn khán giả xứ hoa anh đào không được hưởng một chiến thắng giòn giã như kỳ vọng.

Sau trận hòa Nhật Bản, kết thúc chiến dịch vòng loại thứ 3 World Cup 2022, tuyển Việt Nam đã nhận được lời khen từ diễn đàn bóng đá Đông Nam Á.

“Dù không vượt qua vòng loại, nhưng đội tuyển các ngôi sao vàng đã đạt được kết quả đáng khen ngợi. Việt Nam là đại diện duy nhất của Đông Nam Á tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam cũng là đội Đông Nam Á đầu tiên giành được chiến thắng ở vòng loại thứ 3 một kỳ World Cup. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo cũng cân bằng số điểm mà Thái Lan giành được ở vòng loại thứ 3 World Cup 2002 (4 điểm).

Tuyển Việt Nam cũng là đội Đông Nam Á ghi được nhiều bàn thắng nhất ở vòng loại thứ 3 World Cup (8 bàn)”, ASEAN FOOTBALL ngả mũ thán phục hành trình của tuyển Việt Nam. 

Dưới bài đăng, tuyển Việt Nam cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các fan bóng đá trong khu vực. Hầu hết các ý kiến đầu khâm phục tuyển Việt Nam, đánh giá thầy trò HLV Park Hang Seo đã làm rạng danh bóng đá Đông Nam Á.

Nhiều bình luận cũng bày tỏ tin tưởng vào tương lai tươi sáng của bóng đá Việt Nam sau hành trình đáng nhớ vừa qua.

Hà Vy

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Thể thao