Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Đi tìm màu tóc nhuộm đẹp “thoắt ẩn thoắt hiện” mang tên Hidden

Khi buông xõa, mái tóc của bạn trông rất bình thường, chỉ đến khi bạn vuốt tóc, rẽ lại ngôi hay cột cao, những gam màu nổi mới lộ diện.

Khoảng thời gian Tết đến, Xuân về ngày càng cận kề, ngoài những lần “shopping” thả ga sắm sửa quần áo đón Tết, các nàng đã chuẩn bị thêm gì để thật “ lộng lẫy” đón Tết chưa? Hãy để Thể thao và cuộc sống giới thiệu đến bạn màu tóc nhuộm đẹp mang tên Hidden – tuy không quá mới nhưng đủ làm bạn yêu thích bởi sự nổi bật, phá cách của phong cách tóc này.

Kiểu tóc Hidden cực “chất chơi” do NTM Hùng Đỗ thực hiện 

Tóc giấu màu là kiểu tóc mà khi buông xõa thì trông rất bình thường nhưng lúc vuốt tóc, rẽ lại ngôi hay cột cao thì những gam màu nghịch ngợm mới lộ diện. Đặc biệt, mái tóc nhuộm ẩn còn giữ được màu lâu hơn khi khó bị lộ phần chân tóc mọc lệch màu so với màu nhuộm.

Theo nhà tạo mẫu tóc Hùng Đỗ, nhuộm tóc giấu màu có tên gọi khác là hidden, đây là kiểu nhuộm tóc highlight với những màu sắc nổi bật như: xanh, tím … nhưng không phô trương ra bên ngoài mà ẩn sâu dưới lớp tóc nguyên bản. Tóc Hidden sẽ tạo ra hiệu ứng đối lập về màu sắc, cho người đối diện một cái nhìn vô cùng thời trang.

Để nhuộm được kiểu tóc này, đòi hỏi người thợ phải có khả năng mix match màu, tô điểm các màu một cách hài hòa, tránh gây cảm giác khó chịu cho “người chơi”. Nhà tạo mẫu tóc Hùng Đỗ nhấn mạnh.

Kiểu tóc này hot có lẽ bởi tính tiện dụng cao và thích hợp với xu hướng của giới trẻ khi màu tóc omber rực rỡ vẫn chưa hạ nhiệt trong các năm gần đây. Hình ảnh cô gái dịu dàng đột ngột đổi phong cách chỉ nhờ thao tác vén mái tóc, để lộ ra những sắc màu “chất chơi” dưới lớp tóc trầm hẳn là điều thú vị.

Khởi đầu năm mới bằng việc thay đổi kiểu tóc là một ý tưởng không tồi. Một kiểu tóc đẹp không chỉ giúp bạn đổi mới diện mạo mà còn mang đến tinh thần hứng khởi để bắt đầu một năm mới. Còn chần chờ gì nữa mà không F5 bản thân với kiểu tóc “độc – lạ” này

Xem thêm Phong cách thể thao