Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Derby Thủ đô bị hoãn, đội bóng của bầu Hiển vẫn chưa thể khoe sức mạnh

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Thủ đô khiến trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC ở vòng 2 V.League 2022 chính thức bị hoãn.

Theo lịch thi đấu, cuộc chạm trán Viettel vs Hà Nội FC – trận cầu tâm điểm ở vòng 2 V.League 2022 sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 1/3 tới. 

Nhưng cách đây ít phút, Hà Nội FC thông báo trận derby Thủ đô giữa đội bóng của bầu Hiển và Viettel đã không thể diễn ra theo đúng kế hoạch vì dịch Covid-19.

“Do số vận động viên không đảm bảo quy định để thi đấu do nhiễm Covid-19, trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 2 giữa Viettel và Hà Nội sẽ chính thức bị hoãn”, thông báo của Hà Nội FC. 

HLV Chun Jae Ho vẫn chưa thể có trận ra mắt Hà Nội FC.

Theo đó, số lượng vận động viên test PCR cho trận đấu này là 27 cầu thủ, trong đó 11 ca dương tính. 4 thủ môn nằm trong số ca dương tính này.

V.League 2022 đã chính thức khởi tranh từ hôm 26/2, nhưng Hà Nội FC vẫn chưa thể ra sân thi đấu. Trước đó, trận đấu giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa cũng bị hoãn vì dịch Covid-19.

Hiện Hà Nội FC có nhiều cầu thủ nhiễm Covid-19, trong đó có những ngôi sao như Quang Hải, Duy Mạnh Văn, Hậu…

Trước đó, HLV Chun Jae Ho của Hà Nội FC đã rất háo hức được chạm trán đội bóng cũ Viettel. “Nghĩ đến trận đấu tới, tôi có một cảm xúc thật đặc biệt”, HLV Chun Jae Ho nói.

Trong mắt nhà cầm quân người Hàn Quốc, Hà Nội FC là tập thể xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay.

Thành An

Xem thêm Thể thao