Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Đêm nay trao QBV 2021: Gọi tên Hoàng Đức và Huỳnh Như?

Vào tối nay (16/2), gala QBV 2021 sẽ diễn ra ở TPHCM. 2/3 hạng mục khá dễ đoán, riêng QBV nam là cuộc đua của Hoàng Đức, Tiến Linh và Quang Hải.

Ở QBV nữ, cuộc đua gồm Huỳnh Như, Kim Thanh, Chương Thị Kiều, Bích Thùy và Hải Yến. Đội trưởng Huỳnh Như được dự đoán không có đối thủ dù Hải Yến ghi đến 8 bàn thắng ở vòng loại Asian Cup nữ 2022. Huỳnh Như đã 2 lần được trao giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất giải vô địch quốc gia và Cúp quốc gia, vua phá lưới Cúp quốc gia năm 2021. Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam cũng chơi rất hay ở Asian Cup nữ 2022.

Huỳnh Như sẽ giành QBV nữ 2021?

Theo dự đoán của Saostar, Huỳnh Như giành QBV, Hải Yến đoạt QBB, Bích Thuỳ là QBĐ.

Ở hạng mục QBV futsal, thủ môn Hồ Văn Ý quá xuất sắc so với phần còn lại. Hồ Văn Ý được Saostar dự đoán giành QBV.

Cuộc đua quan trọng nhất là QBV nam 2021. Ba ứng viên nặng ký gồm Tiến Linh, Hoàng Đức và Quang Hải. Tiền vệ Hà Nội FC chưa khỏi bệnh nên không thể tham dự gala QBV vào tối nay.

Tiến Linh có 8 bàn thắng ở vòng loại World Cup 2022. Nhưng Tiến Linh chơi mờ nhạt ở AFF Cup 2020 so với Quang Hải và Hoàng Đức. Ngược lại, Quang Hải chơi rất hay ở AFF Cup 2020, đúng nghĩa một ngôi sao lớn. Đây là điểm cộng lớn cho ngôi sao của Hà Nội FC.

Saostar dự đoán tiền vệ Hoàng Đức giành QBV nam 2021. Ảnh: VFFSaostar dự đoán tiền vệ Hoàng Đức giành QBV nam 2021. Ảnh: VFF

Dù vậy, Saostar dự đoán cầu thủ có khả năng giành QBV 2021 là Hoàng Đức. Tiền vệ thuộc biên chế CLB Viettel chơi tốt ở V.League, vòng loại World Cup và AFF Cup. Hoàng Đức được đánh giá là nhân tốt nổi bật nhất của tuyển Việt Nam trong năm 2021.

Hoàng Đức thắng QBV nam rõ ràng thuyết phục hơn rất nhiều so với Tiến Linh và Quang Hải. Cái tiếc của Hải “con” là Hà Nội FC chơi rất tệ ở V.League 2021. Tiến Linh chưa thực sự nổi bật để xứng đáng trở thành chủ nhân QBV. Chân sút của Bình Dương FC vẫn ở mức cầu thủ có chuyên môn khá, và còn nhiều điều cần cải thiện để vươn tầm ngôi sao bóng đá Việt Nam.

Saostar dự đoán Hoàng Đức giành QBV nam, Huỳnh Như đoạt QBV nữ, Hồ Văn Ý thắng ở hạng mục QBV futsal.

Văn Nhân

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Thể thao