Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Dân tình “cà khịa” Sơn Tùng M-TP và ViruSs khi đứng chung 1 khung hình

Những ngày vừa qua, ồn ào liên quan tới chuyện tình cảm của Sơn Tùng đang trở thành chủ đề nhận được vô vàn sự chú ý. Người trong cuộc chưa từng lên tiếng về thông tin này, thế nhưng netizen đều tin rằng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP sau 8 năm bên nhau đã đường ai nấy đi và không thể nào cứu vãn. 

Mới đây, Sơn Tùng M-TP vừa mới xuất hiện tại 1 buổi họp báo. Giọng ca Chạy ngay đi gây chú ý với tạo hình vô cùng điển trai. Tại buổi họp báo này, ViruSs xuất hiện với vai trò MC. Và hình ảnh cả hai đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người.

Cư dân mạng 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP và ViruSs khi đứng chung 1 khung hình Ảnh 1

Theo đó, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh của Sơn Tùng và ViruSs đứng cạnh nhau trên sân khấu. Cả hai đều ồn ào với chuyện tình cảm, chia tay với bạn gái sau 1 quãng thời gian bên nhau.

Trước đó, những dòng chia sẻ của Sơn Tùng khiến nhiều người liên tưởng tới việc, đây là lí do chia tay với Thiều Bảo Trâm. Nguyên nhận được Sơn Tùng đưa ra là do duyên phận.

Cư dân mạng 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP và ViruSs khi đứng chung 1 khung hình Ảnh 2
Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh, anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận.”
Cư dân mạng 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP và ViruSs khi đứng chung 1 khung hình Ảnh 3

Trước đó, ViruSs và Ngân Sát Thủ cũng đã quyết định kết thúc chuyện tình cảm sau 1 quãng thời gian dài hẹn hò. Chia sẻ về lí do, nam streamer nói rằng anh muốn tập trung cho sự nghiệp. Ngân Sát Thủ cũng chia sẻ, ViruSs bận quá nhiều thứ, có nhiều ước mơ hoài bão nên cả hai không còn dành quá nhiều thời gian cho nhau nữa.

Cư dân mạng 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP và ViruSs khi đứng chung 1 khung hình Ảnh 4

Bức ảnh Sơn Tùng M-TP và ViruSs được cư dân mạng đặt tên là “khi người đàn ông sự nghiệp gặp gỡ người đàn ông duyên phận”. Nhiều lời “chỉ trích” của netizen khi thấy hình ảnh Sơn Tùng và ViruSs đứng chung 1 khung hình.

Cư dân mạng 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP và ViruSs khi đứng chung 1 khung hình Ảnh 5

Nguồn: Saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao