Kết nối với chúng tôi

Đồng hành cùng SEA Games 31

Dàn sao Việt cùng hô vang lời chúc ‘Thắng Vàng’, cổ vũ hết mình cho vận động viên Việt Nam

Đồng hành cùng cả nước cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại SEA Games, hàng loạt người nổi tiếng đã cùng thu âm lời hô vang Thắng Vàng gửi tới các vận động viên đang thi đấu vì màu cờ sắc áo Việt.

Việt Nam vinh dự trở thành nước chủ nhà SEA games 31, kỳ đại hội thể thao quan trọng nhất trong khu vực Đông Nam Á. Sau 19 năm chờ đợi, những cổ động viên lại có cơ hội được cổ vũ cho thành viên các đội tuyển quốc gia Việt Nam ngay trên sân nhà. Mong muốn có thể tiếp sức cho các vận động viên Việt Nam dù ở bất cứ nơi đâu, thương hiệu Bia Saigon – nhà tài trợ kim cương của SEA games 31, đã chính thức mở cổng website https://vietnamthangvang.vn. Đây là nơi để các cổ động viên trên khắp mọi miền đất nước cùng hô vang “Việt Nam thắng vàng” và “môn thể thao + thắng vàng”, góp sức mình vào thành công của đoàn Việt Nam tại SEA Games 31.

Không chỉ mang ý nghĩa về mặt tinh thần, chương trình “Việt Nam thắng vàng” của Bia Saigon còn mở ra những cơ hội thiết thực cho các tài năng thể thao trẻ Việt Nam. Với mỗi tiếng hô vang, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và Bia Saigon sẽ đóng góp 9,999 VNĐ cho các tài năng trẻ của thể thao Việt Nam, trao cơ hội cho những vận động viên tiềm năng tương lai tỏa sáng.

Chính vì vậy, ngay sau khi ra mắt, website vietnamthangvang.vn đã thu hút rất đông đảo người hâm mộ Việt cùng thu âm lời chúc thắng vàng của mình gửi tới các vận động viên ở cả 40 môn thi đấu. Hòa chung không khí tưng bừng ấy, rất nhiều sao Việt, người nổi tiếng, các vận động viên… cũng đóng góp một phần sức mình cho chiến thắng chung của cả dân tộc. 

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cổ vũ đội tuyển Việt Nam “thắng vàng”

Trên trang Facebook cá nhân, hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thể hiện sự ủng hộ nhiệt thành của mình tới các vận động viên Việt Nam. Dành trọn tình cảm cho môn bơi lội, Thùy Tiên đã hô vang “Bơi lội thắng vàng” trong clip cô chia sẻ cùng với lời kêu gọi người hâm mộ cùng ủng hộ cho môn bơi lội Việt Nam. Bài đăng của cô đã nhanh chóng nhận được hơn 3.000 lượt thích và hơn 25.000 lượt xem.

Gin Tuấn Kiệt cổ vũ SEA Games theo một cách rất sáng tạo

Với hotboy Gin Tuấn Kiệt, tình yêu của anh đã trót trao cho đội tuyển bắn cung Việt Nam. Không chỉ hô vang “bắn cung thắng vàng” và “Việt Nam thắng vàng”, Gin Tuấn Kiệt còn sáng tạo, biến tấu lời chúc của mình với điệu nhảy May mắn quen thuộc. Quá sức đáng yêu, vui nhộn nhưng vẫn tràn đầy khí thế, clip dễ thương của Gin Tuấn Kiệt có tới 28.000 lượt xem và hơn 3.500 lượt thích. 

Những chàng trai Da LAB cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam

Hài hước và dí dỏm, các chàng trai của Da LAB mang đến màn “tấu hài cực mạnh” nhưng với tấm lòng nhiệt huyết ủng hộ SEA Games 31. 4 chàng trai Da LAB dành những lời cổ vũ cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam. Team bóng rổ giờ đây đã có thêm các chàng trai Da LAB, còn bạn dành lời hô vang thắng vàng của mình tới ai?

Boxing girl Khả Ngân đóng vai trò cổ động viên quan trọng cho SEA Games lần này

“Boxing girl” Khả Ngân tất nhiên sẽ dành sự ủng hộ của mình tới các vận động viên Boxing rồi! Cô nàng cũng nhận định rằng, tình yêu lớn của mình “Boxing sẽ thắng vàng!!”. Hot girl 24 tuổi đã hô vang “Boxing thắng vàng” và “Việt Nam thắng vàng” trong trang phục boxing năng động, sporty. Tràn đầy năng lượng trong clip cổ vũ các vận động viên Việt Nam, Khả Ngân khiến khán giả vô cùng thích thú và có động lực để tiếp tục hô vang cổ vũ SEA Games 31. Bài đăng của cô đã nhận được tới hơn 6.400 lượt thích và 27.000 lượt xem chỉ sau 1 ngày. 

Rất nhiều những cái tên nổi tiếng khác như BLV Tạ Biên Cương, cựu vận động viên thể dục dụng cụ Phạm Phước Hưng, cầu thủ bóng đá Văn Thanh, Bình luận viên Quang Huy… cũng đã cùng hô vang Thắng vàng để ủng hộ các vận động viên Việt Nam. 

Còn bạn, bạn đã truy cập vào website https://vietnamthangvang.vn và góp giọng hô vang Việt Nam thắng vàng chưa? Chỉ còn …. ngày nữa là SEA Games 31 sẽ khép lại, trong cuộc đua nước rút của đoàn thể thao Việt Nam, hãy cùng hô vang “Việt Nam thắng vàng” và “môn thể thao + thắng vàng” để khích lệ tinh thần của các vận động viên đang hết mình vì màu cờ sắc áo Việt!

Bài viết

T.H

Xem thêm Đồng hành cùng SEA Games 31