Kết nối với chúng tôi

Nghệ thuật

Dàn diễn viên Tháng năm rực rỡ ‘hẹn hò’ cùng một nhân vật ‘huyền thoại’

Nhóm ‘Ngựa Hoang’ bất ngờ hội ngộ khiến dân tình ‘đứng ngồi không yên’.

Sau nhiều lần lỡ hẹn thì vào tối ngày 4/5, dàn sao của bộ phim remake Tháng năm rực rỡ đã có một buổi gặp mặt cùng nhau. Đây cũng là lần hiếm hoi có sự hiện diện đông đủ của các thành viên nhóm “nữ quái” Ngựa Hoang

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Hoàng Oanh xúc động chia sẻ: “Trời ơi! Vui quá! Nhóm mỗi năm gặp 1 lần (vì Covid) năm nay đã gặp nhau đầy đủ hơn 2 lần!”.

Dàn sao Tháng năm rực rỡ tái ngộ cùng với nhau.

Dàn diễn viên có mặt bao gồm Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Hoàng Oanh, Trịnh Thảo, Khổng Tú Quỳnh và Minh Thảo. Trong hình, các cô nàng diện trang phục tông đen trắng đơn giản nhưng vẫn xinh hết phần thiên hạ. Đã hơn 4 năm trôi qua kể từ khi bộ phim được công chiếu nhưng nhan sắc của các cô nàng vẫn “rực rỡ” như đúng tên gọi của phim khi ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt nữa đó chính là bác Kang Hyeong-cheol, đạo diễn của bộ phim Sunny – Tháng năm rực rỡ  bản Hàn. Theo lời “đại ca” Hoàng Oanh chia sẻ, cô cho biết nhóm cảm thấy rất thích thú khi được gặp đạo diễn chính chủ của bộ phim: “Huyền thoại của chúng em”. Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, nhóm không giấu được niềm vui khi được gặp vị đạo diễn người Hàn mà mình ngưỡng mộ bấy lâu.

Cả nhóm đã có buổi gặp mặt vui vẻ cùng vị đạo diễn nổi tiếng.

Tháng năm rực rỡ là một trong số ít ỏi những bộ phim Việt được remake thành công nhất. Với doanh thu gần trăm tỷ, bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nằm trong top những phim Việt có doanh thu cao nhất tại thị trường trong nước. Cũng sau bộ phim này, dàn nữ diễn viên trở nên thân thiết và có dịp gặp mặt định kỳ vào mỗi năm.

An Tiên

Nguồn Sao.Star

Xem thêm Nghệ thuật