Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Đám trẻ của bầu Đức đè bẹp quân bầu Hiển 4-1

Chiều nay, U19 HAGL đã thắng U19 Hà Nội với cách biệt 4-1, qua đó xây chắc ngôi đầu bảng C.

Ở bảng C vòng loại U19 Quốc gia 2022, HAGL gặp Hà Nội là cuộc đại chiến được người hâm mộ cả nước rất chờ đợi vào chiều nay. Lý do là HAGL và Hà Nội FC là kình địch của bóng đá Việt Nam trong nhiều năm qua.

Cuộc đại chiến đã diễn ra rất hấp dẫn và quyết liệt ngay từ tiếng còi khai cuộc. Cả HAGL và Hà Nội đều thi đấu với quyết tâm phải thắng. Nhiều pha va chạm giữa hai đội xảy ra theo đúng tinh chất “con gà tức nhau tiếng gáy”.

Tuy nhiên, sau 90 phút chỉ có một đội hưởng niềm vui là HAGL. “Đám trẻ của bầu Đức” đã cho thấy sự khác biệt trong những pha tấn công rất sắc bén. Họ đè bẹp quân bầu Hiển với cách biệt 4-1. Bốn bàn thắng của HAGL được ghi bởi Thành Đạt, Phước Bảo và Lê Văn Trường (2 bàn). Đây là trận thua đậm có thể nói khó nuốt trôi với quân bầu Hiển.

Chiều nay, U19 HAGL đã thắng U19 Hà Nội với cách biệt 4-1, qua đó xây chắc ngôi đầu bảng C. Ảnh: HAGL FC

Cần nhắc, HAGL đã thể hiện được sự bản lĩnh và sự khôn ngoan ở thời điểm cuối trận. Lúc tỷ số 3-1 thì U19 Hà Nội được hưởng quả phạt đền nhưng sút hỏng. Ngay sau đó, Văn Trường trừng phạt đối thủ với bàn thắng ấn định tỷ số 4-1.

Văn Trường là gương mặt mới rất ấn tượng của HAGL. Cầu thủ này có 5 bàn sau 2 trận đấu. Văn Trường lập hattrick vào lưới Lâm Đồng và ghi 2 bàn trước U19 Hà Nội.

Trận thắng Hà Nội 4-1 mang đến sự phấn khích lớn cho HAGL. Vì cả hai đội bóng là thế lực của bóng đá Việt Nam. Họ đá không chỉ có ý nghĩa 3 điểm mà còn khát khao thể hiện bản sắc, truyền thống.

Sau ba vòng đấu, HAGL xây chắc ngôi đầu bảng C với 9 điểm. “Đám trẻ của bầu Đức” thắng CAND 3-0, Lâm Đồng 6-0 và Hà Nội 4-1. Tất cả là những chiến thắng tưng bừng để cho thấy sức mạnh tuyệt đối của HAGL.

Văn Nhân

Nguồn www. Sao.Star

Xem thêm Thể thao