Kết nối với chúng tôi

Giáo dục

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thành công tổ chức Lễ kỉ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Mới đây, vào sáng ngày 17/6/2022, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). Đây là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng và được tổ chức thường niên tại trường.

Là một sự kiện có ý nghĩa to lớn, Lễ kỉ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam chính là dịp để trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội bày tỏ sự tri ân các cơ quan báo chí, truyền thông, những người đã góp phần to lớn vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc, góp phần xây dựng kinh tế, văn hóa xã hội Việt Nam cũng như là đã ủng hộ nhà trường trong suốt thời gian qua. 

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tham dự sự kiện tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ có Ban giám hiệu, các cán bộ, giảng viên của nhà trường, cùng sự góp mặt của hơn 50 phóng viên, biên tập viên, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông đại chúng. “Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ đã có sự gắn kết rất chặt chẽ cùng các cơ quan thông tấn báo chí, không chỉ trong sự nghiệp báo chí mà còn cả trong sự nghiệp trồng người.” PGS. TS. Nhà báo Hà Đức Trụ, Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chia sẻ. 

Sự kiện có sự tham gia của Ban giám hiệu, các cán bộ, giảng viên của nhà trường cùng rất nhiều đại diện các cơ quan thông tấn báo chí 

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội qua 26 năm xây dựng và phát triển là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 27 ngành), đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa làm vừa học, Trực tuyến) và đã đạt được những thành tích nhất định trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế. Đặc biệt, ngày 9/6 vừa qua, Nhà trường đã được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình vượt bậc và khẳng định vị thế mới của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong hệ thống giáo dục và đào tạo trong thời gian tới. 

Năm học 2022 – 2023 tới đây, nhà trường dự kiến tuyển sinh 6000 chỉ tiêu. Với quy mô đào tạo 25 – 30.000 sinh viên/năm. Trường có đội ngũ cán bộ giảng dạy hùng hậu với 1.139 giảng viên cơ hữu, trong đó có 21 Giáo sư, 66 Phó Giáo sư, 127 Tiến sĩ và 666 Thạc sĩ. 

Minh Ngọc

Xem thêm Giáo dục