Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Cựu trưởng nhóm iKON tích cực làm từ thiện sau loạt bê bối

Nam ca sĩ B.I khiến người hâm mộ ấm lòng khi quyên góp toàn bộ số tiền từ dự án LOVE STREAMING.

Vừa qua, cựu trưởng nhóm nhạc iKON – B.I đã có một nghĩa cử đẹp khi anh quyên góp toàn bộ số tiền từ album LOVE STREAMING cho dự án cứu trợ khủng hoảng trên toàn cầu World Vision. Cụ thể vào ngày 4/5 anh chàng đã có một nghĩa cử đẹp khi đích thân gặp Chủ tịch Cho Joong-hwan tại Văn phòng Tầm nhìn Thế giới của Tổ chức Cứu trợ và Phát triển Quốc tế Seoul (NGO) và quyên góp cho tổ chức toàn bộ số tiền bán được của album LOVE STREAMING

Cựu trưởng nhóm iKON tích cực làm từ thiện sau loạt bê bối Ảnh 1
B.I và Chủ tịch Cho Joong-hwan

Tổng số tiền quyên góp từ album LOVE STREAMING bao gồm phí bản quyền, doanh thu bán album và doanh thu content được tạo ra sau khi phát hành album.

Cựu trưởng nhóm iKON tích cực làm từ thiện sau loạt bê bối Ảnh 2
Album LOVE STREAMING

B.I cho biết: “Tôi mong rằng số tiền này sẽ giúp đỡ được cho những em nhỏ đang gặp khó khăn trong cuộc sống nhiều hơn so với những người lớn dễ bị tổn thương”.

Cựu trưởng nhóm iKON tích cực làm từ thiện sau loạt bê bối Ảnh 3

Được biết đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ ủng hộ cho tổ chức World Vision. Trước đó, vào năm 2020, B.I và IOK Company cũng đã quyên góp 200.000 khẩu trang y tế và 10.000 bộ đồ bảo hộ trị giá 200 triệu won (khoảng 4 tỷ 250 triệu VNĐ) cho tổ chức này. Ngoài ra anh chàng cũng rất chăm chỉ tham gia các hoạt động tình nguyện.

Cựu trưởng nhóm iKON tích cực làm từ thiện sau loạt bê bối Ảnh 4
B.I và IOK Company quyên góp cho tổ chức World Vision đợt cuối năm 2020
Cựu trưởng nhóm iKON tích cực làm từ thiện sau loạt bê bối Ảnh 5
Cựu trưởng nhóm iKON tích cực làm từ thiện sau loạt bê bối Ảnh 6

Hành động chăm chỉ thực hiện những hoạt động thiện nguyện, san sẻ cùng mọi người trong mùa dịch của B.I khiến các fan hâm mộ cảm thấy rất tự hào. Với những nghĩa cử cao đẹp và tài năng âm nhạc của anh chàng, tin chắc rằng B.I sẽ giành lại được ánh hào quang mà mình đã đánh mất trước đây.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao