Kết nối với chúng tôi

Nghệ thuật

Cùng Vietnam Student Fashion Icon 2022 “đọc vị” các nàng Stylist trẻ đến từ Đại Học Kiến Trúc

Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu hai bạn nữ tài năng của mảng stylist đến từ Đại Học Kiến Trúc Hà Nội.

Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu hai bạn nữ tài năng của mảng stylist đến từ Đại Học Kiến Trúc Hà Nội.

Khi nhắc đến Đại Học Kiến Trúc Hà Nội chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đây là ngôi trường chuyên đào tạo về ngành xây dựng cũng như là thiết kế. Đúng vậy trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội là một ngôi trường chuyên ngành và là một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo các nhóm ngành xây dựng và thiết kế.

Bên cạnh đó trường còn là trung tâm nghiên cứu, cố vấn, thực hiện các dự án cho doanh nghiệpChính phủ Việt Nam. Với môi trường như trên có thể thấy rằng các bạn sinh viên của trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội sẽ rất năng động, trẻ trung cũng như là đầy sự sáng tạo và nghệ thuật.

Cuộc thi Vietnam Student Fashion Icon đã được tổ chức chính là một sân chơi đầy màu sắc mà các bạn sinh viên sẽ có thể tham gia, nhằm thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê và nhiệt huyết của mình. Vietnam Student Fashion Icon tập trung vào 5 mảnh ghép chính: Chụp ảnh, Người mẫu, Makeup, Stylist và Thiết kế thời trang cùng với đó cuộc thi còn tổng giá trị giải thưởng lên tới 300.000.000 VND.

Với giá trị giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi có đến hàng nghìn bạn trẻ không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài gửi thông tin về đăng ký tham gia cuộc thi và con số này vẫn đang tăng lên từng ngày. 

Trong hàng nghìn thí sinh tham gia đăng ký cuộc thi thì hiện tại có tới 35 bạn thí sinh đến tới Đại Học Kiến Trúc Hà Nội trong đó: 18 bạn thi lĩnh vực Người Mẫu, 7 bạn thi lĩnh vực Chụp Ảnh, 6 bạn thi lĩnh vực Thiết Kế Thời Trang, 2 bạn thi lĩnh vực Makeup và 2 bạn thi lĩnh vực Stylist. 

Các bạn đều là những bạn trẻ vừa tài năng vừa xinh đẹp tin chắc rằng các bạn sẽ góp phần làm cho cuộc thi trở nên khốc liệt, cam go hơn bao giờ hết. Trong 35 bạn thí sinh kể trên, sau đây chúng ta hãy cùng Vietnam Student Fashion Icon đi tìm hiểu về hai bạn nữ trẻ được mệnh danh là những phù thủy quần áo, hai bạn có thể biến hóa rất nhiều phong cách trong mọi hoàn cảnh. Vậy hai bạn trẻ đó là ai ? 

Nguyễn Hạnh Thùy Dương 

Cô gái đầu tiên mà chúng ta tìm hiểu chính là Nguyễn Hạnh Thùy Dương. Thùy Dương đã chia sẻ rằng : “Không phải ai cũng sớm tìm thấy ước mơ cá nhân. Tuy nhiên, câu chuyện có thể được viết lại nhờ nỗ lực và nỗ lực.” Chỉ là một cô bé từ vị trí cuối lớp Hình Học của 12 năm đèn sách bây giờ đây Thùy Dương đã thi đỗ vào Đại Học Kiến Trúc Hà Nội bằng tất cả sự nỗ lực và quyết tâm của mình. 

Bên cạnh đó Thùy Dương đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm thông qua việc trở thành stylist cho các Câu lạc bộ của các trường đại học như Đại học Ngoại Thương và Đại Học Kiến Trúc Hà Nội. Ngoài ra Thùy Dương còn làm stylist cho photographer Má Chiên Giòn và ZIM LỤC studio. Đồng thời Thùy Dương cũng là một TikTok content creator của The Fashion Alley – một Blog về chủ đề thời trang. 

Thùy Dương nổi tiếng với vai trò stylist cho các CLB trường đại học, các photographer nổi tiếng và còn là một Tiktok content creator

Ước mơ của Thùy Dương chính là mong bản thân có thể trở thành một stylist giỏi cống hiến hết mình cho cộng đồng. Từ rất nhiều những kinh nghiệm đã tích lũy tin rằng Thùy Dương đã tạo ra cho mình một hành trang vững chắc để tham gia vào cuộc thi. Một cô gái luôn ham học hỏi luôn hoàn thiện bản thân mình chắc chắn sẽ trở thành một màu sắc đặc biệt tại Vietnam Student Fashion Icon. 

Tạ Kim Thoa 

Tiếp theo là một cô gái nhỏ bé đến từ mảnh đất Ninh Bình – Tạ Kim Thoa. Kim Thoa là một cô gái với rất nhiều nhiệt huyết với đam mê trở thành một nhà thiết kế thời trang. Có thể Kim Thoa là một cô gái không có một chút gì nổi bật nhưng tin chắc rằng sự chăm chỉ và ham học hỏi của Kim Thoa sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho ban giám khảo cũng như với tất cả thí sinh tham gia. 

Kim Thoa là một cô gái mang rất nhiều màu sắc vào trong từng thiết kế của mình, sẽ giúp cho nhiều bạn trẻ có thể trở thành những bông hoa đẹp nhất trong cuộc sống này. Kim Thoa sẽ là một nhân tố bí ẩn mà chúng ta sẽ cần phải tìm hiểu từ từ để biết được rằng Kim Thoa sẽ làm được gì trong cuộc thi lần này. Biết đâu Kim Thoa sẽ tạo cho ban giám khảo cũng như khán giả một bất ngờ thật lớn thì sao. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem Kim Thoa sẽ có những hoạt động thế nào trong thời gian sắp tới. 

Kim Thoa cùng những thiết kế đầy màu sắc của mình chắc chắn sẽ là một nhân tố thú vị trong hành trình của Vietnam Student Fashion Icon

Cuộc thi Vietnam Student Fashion Icon vẫn đang tiếp tục diễn ra từng ngày và đang trở nên nóng hơn bao giờ vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký trở thành một trong những thí sinh của Vietnam Student Fashion Icon ngay hôm nay để có thể giao lưu với các anh chị có kinh nghiệm cùng ban giám khảo chất lượng và đem về cho mình giải thưởng cao nhất với giá trị 300.000.000 VND. 

Trần Hoàng Lan

Xem thêm Nghệ thuật