Kết nối với chúng tôi

Đẹp

Cơ hội nào cho Kim Duyên tại Miss Supranational 2022?

Kim Duyên từng là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 và xuất sắc lọt vào Top 16.

Sau 2 năm “bỏ ghế trống” tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2022, mới đây, phía đơn vị nắm giữ bản quyền ở Việt Nam của đã chính thức công bố Á hậu Kim Duyên sẽ tiếp nối Ngọc Châu lên đường sang Balan chinh chiến tại cuộc thi này trong năm 2022. 

Thông tin trên đã khiến các fan sắc đẹp không khỏi bất ngờ vì đây là một trường hợp chưa từng có trong lịch sử đối với nhan sắc Việt khi một cô gái từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ sẽ tiếp tục chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Kim Duyên chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Việc trao cơ hội cho Kim Duyên tiếp tục chinh chiến đấu trường sắc đẹp đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người. 

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2021, người đẹp Cần Thơ đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ, dấu ấn về một chiến binh ngàn máu, một đại diện Việt Nam không chỉ sở hữu nhan sắc, hình thể chuẩn mà còn có sự tự tin trong giao tiếp, sự thân thiện và hòa đồng, đặc biệt trong suốt quá trình ấy, nàng Hậu luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân, mang niềm tự hào về cho đất nước.

Hành trình chinh phục vương miện Hoàn vũ của Kim Duyên đã khiến không chỉ giới truyền thông mà fan sắc đẹp trong và ngoài nước “nói chuyện nhiều” về mình.
Với kinh nghiệm sau khi tham gia Miss Universe, người hâm mộ cũng sẽ yên tâm phần nào khi Kim Duyên đi thi tiếp Miss Supranational 2022.

Không thể không nhắc đến một điểm mạnh của Kim Duyên đó là sắc vóc ngày càng xinh đẹp, hoàn thiện, phù hợp với những tiêu chuẩn của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Để có được làn da ngăm, cơ thể săn chắc, quyến rũ như hiện tại, Kim Duyên đã phải đổ rất nhiều mồ hôi và nước mắt cho quá trình siết cân, tập luyện, ăn kiêng nghiêm ngặt.

Kim Duyên đã có sự lột xác đáng kể sau khi đăng quang Á hậu 1 – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Người đẹp Cần Thơ theo đuổi hình ảnh quyến rũ, gợi cảm.

Bên cạnh nhan sắc, hình thể, phong cách thời trang của Kim Duyên cũng được đánh giá cao. Điều đó có thể thấy được trong thời gian cô nàng ở Israel thi Miss Universe. Vì theo đuổi hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng nên những bộ trang phục của Kim Duyên đều là những thiết kế giúp cô khoe được những đường cong cơ thể, đặc biệt là không kém phần sang trọng, quý phái.

Không chỉ nhan sắc, hình thể, phong cách thời trang của Kim Duyên cũng rất phù hợp với Miss Supranational 2022.

Một điều quan trọng cũng không thể bỏ qua đó là những năm qua dải sash Việt Nam đang có trọng lượng intop cao tại các cuộc thi quốc tế. Với việc Kim Duyên từng là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 và xuất sắc lọt vào Top 16, người hâm mộ sắc đẹp có thể trông đợi chiếc vương miện đầu tiên của Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ về với Việt Nam trong năm 2022 này.

Vào năm 2019, người đẹp Ngọc Châu đã xuất sắc vào Top 10 và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.
Từ thành tích của Ngọc Châu tại Miss Supranational 2019, các fan sắc đẹp Việt càng thêm đặt niềm tin và hy vọng dành cho Kim Duyên.

Gia Mỹ

Nguồn www.Sao. Star

Xem thêm Đẹp