Kết nối với chúng tôi

Thể thao

CLB của Thanh Thúy liên tiếp thất bại ở giải bóng chuyền Nhật Bản

Kết quả bóng chuyền nữ Nhật Bản hôm qua 14/11: Sự yếu kém trong khâu đỡ bước 1 đã khiến PFU BlueCats nhận thất bại thứ 2 liên tiếp trước Toray Arrows.

Sau chuỗi trận thắng liên tiếp của PFU Blue Cats đã bị chặn đứng bởi Toray Arrow, đối thủ đang đứng hơn họ một bậc trên bảng xếp hạng giải bóng chuyền nữ VĐQG Nhật Bản 2021/2022. Họ cũng chính là đương kim á quân của giải trong khi PFU mới chỉ có những bước tiến lớn sau khi Thanh Thúy gia nhập đội.

Ở trận đấu vừa kết thúc, PFU BlueCats đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-3 trước Toray Arrows với tỷ số lần lượt là 22-25, 22-25 và 21-25.

Thực tế, PFU BlueCats đã khắc phục khá nhiều nhược điểm trong trận đấu hôm qua. Thế nhưng, trong ngày Jana Kulan của Toray Arrows rực sáng, họ không tránh được kết quả.

Thanh Thúy dù chơi tốt cũng không thể giúp PFU giành điểm trước Toray Arrows

Set 1 chứng kiến cuộc rượt đuổi tỷ số của hai đội bóng. Toray Arrows chỉ vượt lên ở thời điểm quyết định và giành chiến thắng với tỷ số 22-25.

Sang set 2, kịch bản trận đấu vẫn tương tự. Thanh Thúy đã có trận đấu tốt nhưng sau khi cô rời sân, PFU BlueCats đã trượt dài và để thua với tỷ số tương tự là 22-25.

Ở set 3, khi Thanh Thúy vào sân, cô đã ghi được khá nhiều điểm số quan trọng. Thế nhưng, trong bối cảnh Toray Arrows có nhiều nhân tố xuất sắc hơn, PFU BlueCats tiếp tục chịu thua với tỷ số 21-15.

Nhìn chung, PFU BlueCats vẫn cần cải thiện hơn nữa khả năng đỡ bước một. Sau 2 trận thua liên tiếp, họ vẫn may mắn giữ được vị trí thứ 6 xếp hạng. Họ sẽ có hai tuần nghỉ ngơi trước lượt đấu tiếp theo.

Văn Hiền

Xem thêm Thể thao