Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Chủ tịch nước gửi lời động viên tới thầy trò HLV Park Hang Seo

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tặng hoa và gửi lời động viên đội tuyển bóng đá Việt Nam khi thầy trò HLV Park Hang Seo vừa về đến Hà Nội sau trận đấu với Saudi Arabia.

Đêm ngày 3/9, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa và gửi lời động viên tới thầy trò HLV Park Hang Seo vì những nỗ lực trong trận đấu với đội chủ nhà Ả Rập Xê Út rạng sáng nay (3/9), trong khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (vòng loại thứ ba World Cup 2022-khu vực châu Á).

Chủ tịch nước chúc toàn đội tiếp tục duy trì sự tập trung tối đa trong các trận đấu sắp tới, quyết tâm thi đấu giành những kết quả tích cực, cụ thể là trận gặp đội tuyển Australia trên sân Mỹ Đình vào 19h ngày 7/9.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc luôn dành tình cảm lớn lao cho ông Park và đội tuyển Việt Nam

Từ sân bay, về đến khách sạn Grand lúc gần 0h giờ đêm (3/9), toàn đội rất bất ngờ và xúc động khi nhận được lời động viên và lẵng hoa của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. HLV Park Hang Seo cùng toàn đội đã gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch nước.

Trở lại trận đấu rạng sáng nay, trước đối thủ có đẳng cấp của châu Á là Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam đã khởi đầu thuận lợi với bàn thắng từ phút thứ 3 của Quang Hải. Đáng tiếc, những khó khăn về việc chỉ thi đấu với 10 người từ phút 54 đã khiến tuyển Việt Nam thua ngược 1-3 trước đội chủ nhà Ả Rập Xê Út.

Tuy kết quả không thuận lợi, nhưng trước màn trình diễn đầy nỗ lực, quyết tâm của thầy trò HLV Park Hang Seo, người hâm mộ bóng đá nước nhà đã rất chia sẻ và động viên, đồng thời tin tưởng toàn đội sẽ nỗ lực, giành kết quả thuận lợi ở các trận sắp tới.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao